Thu Trang - Tiến Luật phẫn nộ vì bị cắt ghép, vu oan cho phát ngôn "không cần khán giả"

Giải trí 15/05/2021 - 18:58

Vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật chính thức lên tiếng sau ồn ào bị vu oan là phát ngôn không cần khán giả.

Chiều 15/5, Thu Trang - Tiến Luật đã chính thức lên tiếng về ồn ào trên mạng xã hội liên quan đến câu chuyện "nghệ sĩ không nuôi khán giả" trên Facebook đạo diễn Bùi Quốc Bảo. Cụ thể, trên bài đăng rất dài của đạo diễn Bùi Quốc Bảo về vấn đề nghệ sĩ và khán giả, Thu Trang - Tiến Luật có để lại bình luận: Buồn - Đau. Sau đó, bình luận này đã bị xuyên tạc rằng Thu Trang - Tiến Luật xem thường khán giả.

Thu Trang - Tiến Luật phẫn nộ vì bị cắt ghép, vu oan cho phát ngôn

Để đính chính thông tin, Thu Trang - Tiến Luật chia sẻ trên Fanpage chính thức rằng: "Đầu tiên Trang xin lỗi gia đình, bạn bè và những khán giả luôn thương và lo lắng cho Trang và anh Luật trong 2 ngày nay. Hôm nay là lần đầu tiên cũng như lần cuối cùng Trang nói đến vấn đề này trên mạng xã hội, vì Trang muốn những nội dung trên Fanpage hay cá nhân của Trang là những sản phẩm nghệ thuật hoặc điều tích cực mà thôi".

Tiếp đến, Thu Trang chia sẻ có nhiều bài viết trên mạng xã hội cắt ghép làm sai lệch thông tin, khiến cho khán giả có cái nhìn sai lệch rằng vợ chồng cô phát ngôn "không cần khán giả", "nghệ sĩ không nuôi khán giả". Thu Trang - Tiến Luật cảm thấy vô cùng thất vọng: "Trang và anh Luật làm nghề rất nhiều năm, những người xung quanh đều biết Trang lúc nào cũng hạn chế scandal trong cuộc sống cũng như sự nghiệp".

Thu Trang - Tiến Luật phẫn nộ vì bị cắt ghép, vu oan cho phát ngôn

Thu Trang - Tiến Luật phẫn nộ vì bị cắt ghép, vu oan cho phát ngôn

"Ngay cả khi Trang hay anh Luật được các anh chị phóng viên phỏng vấn, mà tiêu đề sốc quá thì Trang cũng xin đổi tiêu đề khác giùm. Vậy mà bây giờ Trang và anh Luật vẫn bị dính vào lùm xùm không đáng có này vì những bài viết vô tình hoặc cố tình hiểu sai vấn đề".

Đối với chuyện nghệ sĩ bị xúc phạm, miệt thị bằng từ ngữ nặng nề, Thu Trang cho biết: "Bản thân Trang, anh Luật và gia đình 2 bên cũng rất hoang mang về vấn đề này. Ngay cả con Trang và những đứa cháu cũng hỏi: Ba mẹ có phải nghệ sĩ không? Ủa sao ba mẹ bị người ta chửi như vậy".

Cuối cùng, Thu Trang xin lỗi vì đã làm phiền mọi người sau lùm xùm không đáng có này.

Thu Trang - Tiến Luật phẫn nộ vì bị cắt ghép, vu oan cho phát ngôn