Thứ Tư của bạn (02/12): Bảo Bình không thích nhàn rỗi, Thiên Bình nghiêm túc hơn ngày thường

Giải trí 02/12/2020 - 00:24

Song Tử hôm nay sẽ có trực giác chính xác và Cự Giải sẽ có mong muốn tham gia vào các hoạt động giao lưu, kết nối sôi nổi.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ cẩn thận và phản xạ tốt hơn. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn tập trung cho các nhiệm vụ ưu tiên và tận hưởng những niềm vui đơn giản thay vì 'đâm đầu' vào công việc. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những ngày bận rộn sắp tới. Bạn không nên cố gắng vượt quá khỏi giới hạn bản thân trong ngày này, hãy dành thời gian nghỉ ngơi để chăm sóc cho chính mình tốt hơn. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Mong muốn giao tiếp, kết nối và thu thập thông tin của Kim Ngưu sẽ tăng mạnh trong hôm nay. Bạn háo hức và muốn khám phá các lựa chọn mới thú vị hơn những điều khuôn sáo cũ. Ngoài ra bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi có cơ hội phát triển và củng cố các mối quan hệ cùng kết nối thân thiết của mình. Đừng ngần ngại đề nghị giúp đỡ hoặc hỗ trợ ai đó, bạn có thể sẽ hoàn thành một mục tiêu hạnh phúc nào đó trong ngày này. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Các vấn đề thực tế và kinh doanh sẽ được giải quyết tốt nhờ trực giác chính xác của Song Tử trong hôm nay. Bạn sẽ nghĩ ra nhiều ý tưởng mới và quan tâm tới việc kiếm tiền hơn. Tuy nhiên, xu hướng của bạn trong ngày này là gắn bó với những thứ quen thuộc thay vì mạo hiểm tìm kiếm những trải nghiệm khác lạ, vì vậy đừng quyết định hành động ngay lập tức mà hãy chuẩn bị kỹ lưỡng hơn. Bạn đang tìm cách cải thiện cảm giác an toàn hoặc thoải mái của mình. Bạn có khả năng sẽ nhận được nhiều cảm xúc thỏa mãn từ những kết quả tốt đẹp trong công việc. 

Thứ Tư của bạn (02/12): Bảo Bình không thích nhàn rỗi, Thiên Bình nghiêm túc hơn ngày thường - ảnh 1

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ có tâm trạng rất sôi nổi. Bạn sẽ thể hiện bản thân một cách ấn tượng thông qua việc chia sẻ, mơ ước và kết nối. Bạn đang nỗ lực nhiều hơn để học hỏi những điều mới hoặc thay đổi trải nghiệm của mình. Những điều này sẽ làm tăng cảm xúc hài lòng của bạn và dẫn đến những cảm giác hạnh phúc mạnh mẽ hơn. Ngoài ra các hành động thực tế thay vì lời nói suông sẽ giúp bạn cải thiện hoặc đảm bảo các mối quan hệ trong ngày này. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sự chú ý của Sự Tử trong hôm nay sẽ chuyển sang phương diện hậu trường, bối cảnh và những vấn đề riêng tư. Đây là thời điểm thích hợp để bạn giải phóng áp lực và tập hợp lại năng tượng lạc quan của mình. Việc nuôi dưỡng cảm xúc và sự hài lòng sẽ đến từ những kết nối thân thiện, ấm áp và sôi động với những người đặc biệt bạn có thể sẽ gặp trong ngày này. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ quan tâm nhiều tới các hoạt động giải trí hoặc truyền cảm hứng trong hôm nay. Những cuộc trò chuyện đầy kích thích sẽ xuất hiện và có thể khơi mào một dự án thú vị. Đây là khoảng thời gian bạn sẽ nhìn ra nhiều cách độc đáo để thoát khỏi các vấn đề cũ. Hòa giải và tư vấn cũng sẽ là những hoạt động hữu ích trong ngày này. Bạn sẽ tận hưởng cuộc sống và bớt cảm thấy áp lực với trách nhiệm của mình hơn. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ có tâm trí nghiêm túc hơn ngày thường. Điều này sẽ khiến bạn gặp phải một chút áp lực khi muốn thể hiện bản thân một cách tốt nhất có thể. Tuy nhiên, đây sẽ là một động lực hữu ích nếu bạn có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Bạn có khả năng sẽ trở lại đúng hướng mà bạn mong muốn trong ngày này và có thể vươn tới những tầm cao hơn. Ngoài ra, việc sắp xếp các vấn đề tài chính cá nhân có thể sẽ giúp cải thiện cuộc sống của bạn trong nhiều lĩnh vực.

Thứ Tư của bạn (02/12): Bảo Bình không thích nhàn rỗi, Thiên Bình nghiêm túc hơn ngày thường - ảnh 2

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ thích tham gia hơn là quan sát. Bạn muốn thoát khỏi những vấn đề buồn tẻ của cuộc sống hàng ngày và bị thu hút bởi những ý tưởng hay những người độc đáo, khác biệt. Sự rõ ràng và ý thức về mục đích của bản thân sẽ là động lực lớn đối với bạn trong ngày này. Ngoài ra, bạn có thể sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ và giúp đỡ thiết thực để có thể củng cố các mối quan hệ của mình. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không nên quá mức vội vàng, hấp tấp trong hôm nay. Bạn sẽ có lợi khi lùi lại một bước và chuẩn bị kế hoạch kỹ càng cho bước đi tiếp theo của mình. Sức quan sát nhạy bén sẽ giúp bạn hiểu rõ tình hình phát sinh trong khoảng thời gian này. Nó sẽ giúp nuôi dưỡng và cải thiện sự tự tin của bạn khi đối mặt với mọi người. Hãy tận dụng tối đa mọi tài nguyên mà bạn đang nắm giữ trong tay. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết cần tập trung nhiều hơn vào các mối quan hệ của bản thân. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn một chút khi nhận được nhiều phản hồi tích cực hoặc các quan điểm tương đồng. Đây sẽ là thời điểm bạn có khả năng thích nghi tốt nhất và nó sẽ giúp bạn phát triển tốt hơn trong đời sống xã hội và tình cảm. Bạn có xu hướng dành thời gian cân nhắc ưu và nhược điểm hơn trước khi bắt tay vào hành động ngay lập tức trong ngày này. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ không muốn nhàn rỗi và sẵn sàng bắt tay vào công việc. Bạn đang tập trung vào các chi tiết và sai sót để cố gắng sửa chữa các vấn đề cũ. Hãy cố gắng tránh chú ý quá nhiều vào việc thảo luận người gây ra sai lầm vì điều này có thể dẫn đến rất nhiều căng thẳng không cần thiết. Tốc độ làm việc ổn định sẽ giúp bạn có khả năng đi xa hơn và khiến cuộc sống của bạn trở nên thoải mái, nhẹ nhàng hơn trong ngày này. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư đang chú ý nhiều hơn đến những điều mình yêu thích trong hôm nay. Chương trình giải trí và các hoạt động cho phép bạn thể hiện bản thân cùng cảm giác vui vẻ sẽ là một điểm thu hút mạnh mẽ đối với bạn. Bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng của đời sống tình cảm, ý thức độc lập cùng nhu cầu nuôi dưỡng tinh thần lạc quan trong ngày này. Đây sẽ là nguồn năng lượng đặc biệt tốt cho các mối quan hệ thân thiết và các dự án theo đuổi sáng tạo của bạn.