Thứ Tư của bạn (15/07): Song Ngư thể hiện mặt mạnh mẽ của cái tôi, Ma Kết không nên tranh cãi nhiều

Giới trẻ 15/07/2020 - 14:47

Nhân Mã hãy cố gắng kiểm soát ngân sách chi tiêu của bạn và Sư Tử nên nghỉ ngơi hợp lý trong ngày làm việc mới này.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bản ngã mạnh mẽ của Bạch Dương có thể gây ra mâu thuẫn và tranh cãi tại nơi làm việc của bạn trong hôm nay. Bạn có thể sẽ bị kéo vào một cuộc chiến ngôn từ với một nhân vật quyền lực trong công việc. Hãy khiêm tốn và cố gắng bỏ qua những kịch tính xoay quanh bạn. Nếu bạn cảm thấy mình đang tham gia bài kiểm tra về lòng trung thành, hãy làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua với kết quả tốt.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu có xu hướng áp đặt ý tưởng của mình một cách cố chấp lên người khác vào hôm nay. Có thể bạn không nhận ra bạn đã thể hiện bản thân mạnh mẽ như thế nào, vì vậy hãy chú ý đến những gì bạn nói, và đặc biệt là cách bạn nói. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới ngôn ngữ cơ thể và biểu cảm khuôn mặt của người khác vì có thể họ đang che dấu sự thật không để bạn biết.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Ngay khi Song Tử chuẩn bị làm điều gì đó táo bạo trong hôm nay, cuộc giao tranh với đồng nghiệp hoặc cấp trên độc đoán sẽ bắt đầu và nhanh chóng leo thang gây ra bầu không khí căng thẳng. Mặc dù mọi thứ trông có vẻ trơn tru nhưng sự đối lập căng thẳng này có thể sẽ tạo ra một số làn sóng cảm xúc mãnh liệt và làm mất đi sự tự tin của bạn. Hãy tiếp cận đến bạn bè và người thân, những người luôn luôn ủng hộ bạn để tìm kiếm sự hỗ trợ. Bạn nên thẳng thắn bày tỏ về những thứ khó khăn mình đang gặp phải.

Thứ Tư của bạn (15/07): Song Ngư thể hiện mặt mạnh mẽ của cái tôi, Ma Kết không nên tranh cãi nhiều - ảnh 1

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Hôm nay Cự Giải có thể cảm thấy dường như mình đang bị lợi dụng hoặc hành động tốt của bạn không được trân trọng hay báo đáp xứng đáng. Ban nên cố gắng chống lại tâm trạng phẫn nộ bằng cách chăm sóc cho bản thân thay vì phục vụ mong muốn của những người khác. Hãy cứ làm những gì bạn cho là đúng!

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Nếu Sư Tử đã làm việc quá giờ và cố gắng để theo kịp ai đó, hãy cho đôi cánh của bạn được nghỉ ngơi vào hôm nay. Bạn nên dành chút thời gian chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cố gắng bắt đầu những thói quen lành mạnh mới. Những gì bạn cần trong ngày này là những khoảnh khắc vui vẻ với bạn bè hoặc một đêm thư giãn thoải mái trong hang ổ của chính mình. Hãy nhớ đi ngủ sớm!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một lời tán tỉnh ngây thơ của Xử Nữ có thể biến thành một tình huống căng thẳng trong hôm nay. Nếu bạn đang chơi với lửa, hãy chắc chắn rằng bạn biết bình chữa cháy ở đâu. Ngoài ra, bạn sẽ là người chủ động và kiểm soát các mối quan hệ xung quanh mình. Đừng để ai đó liên tục lợi dụng hoặc đối xử giả dối với bạn!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Việc hoàn thành nhiệm vụ với sự công nhận, tán dương cao từ mọi người xung quanh sẽ là một thách thức, khó khăn trong hôm nay đối với Thiên Bình. Trong khi cố gắng gây ấn tượng với các quyền lực cấp cao, bạn có thể giữ ‘giá’ một chút và thể hiện tài năng của mình một cách bình tĩnh, chậm rãi. Đừng vội vàng thể hiện bản thân, ngoài ra bạn có thể sẽ phải chia sẻ một chút vinh quang, nhưng người khác sẽ tuyên dương phẩm chất tốt đẹp về tinh thần đồng đội của bạn.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Hôm nay là một ngày đặc biệt tự do của Bọ Cạp! Bạn có thể đốt cháy nhiệt huyết của mình trong những thách thức thú vị của công việc. Tuy nhiên, hãy nhớ kiểm soát tinh thần mạo hiểm của bản thân. Bạn sẽ tìm được người đồng mưu nếu bước đi cẩn thận. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm phù hợp để bạn hóa giải mâu thuẫn với những người sống gần gũi như gia đình hoặc hàng xóm,…

Thứ Tư của bạn (15/07): Song Ngư thể hiện mặt mạnh mẽ của cái tôi, Ma Kết không nên tranh cãi nhiều - ảnh 2

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Hôm nay Nhân Mã có thể sẽ có nhiều chi phí không lường trước được. Bạn sẽ phải hoàn thành nghĩa vụ nào đó một cách không tình nguyện và điều này khiến bạn muốn chi tiêu xa xỉ để nâng cao tâm trạng bản thân. Hãy cố gắng tiết kiệm hoặc bạn có thể giải tỏa tâm trạng bằng cách tâm sự với bạn bè, người thân thay vì chi tiêu không giới hạn trong ngày này.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Các cuộc đấu tranh quyền lực tại nơi làm việc của Ma Kết có thể sẽ nổ ra vào hôm nay. Nhưng ai sẽ là người kiểm soát, khống chế ai? Có lẽ bạn nên tránh các vấn đề gay gắt và tập trung vào bản thân nhiều hơn. Đừng để sự hiếu chiến của mọi người xung quanh ảnh hưởng tới bạn. Hãy đưa ra các ranh giới lành mạnh trước khi bạn bị hút vào vòng xoáy không lối thoát.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình có thể cảm thấy bị cuốn vào cuộc chiến giằng co giữa việc làm việc hết sức mình và chăm sóc cho bản thân vào hôm nay. Đừng cho phép bản thân hoạt động quá giới hạn sức lực và tinh thần của bạn. Bạn cần ngủ đủ và sạc lại năng lượng tràn đầy cho bản thân. Những đồng nghiệp xung quanh sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình hoàn thành khối lượng công việc của bạn trong ngày này.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Cái tôi của Song Ngư sẽ xuất hiện một cách mạnh mẽ đến cố chấp trong hôm nay. Bạn có thể nhận thấy mình đang được bao quanh bởi một số nữ hoàng phim kịch tính hoặc các kiểu cạnh tranh thu hút sự chú ý khác. Bản chất hiền lành của Song Ngư khiến họ mất cảnh giác và tính cách mạnh mẽ của bạn sẽ gây ngạc nhiên lớn trong ngày này. Tuy nhiên, bạn nên chú ý lời nói của mình để tránh sự cố chấp xuất hiện và gây ra một cuộc tranh cãi căng thẳng.

Chia sẻ