Thủ tướng Anh chúc mừng ông Biden nhưng bị lỗi kỹ thuật

Thế giới 11/11/2020 - 08:18

Phần thông điệp chúc mừng ông Joe Biden thắng cử Tổng thống Mỹ trên trang Twitter của Thủ tướng Anh Boris Johnson có ''lỗi kỹ thuật''.

Thủ tướng Anh chúc mừng ông Biden nhưng bị lỗi kỹ thuật - ảnh 1

Hình ảnh bài đăng của ông Boris Johnson. Ảnh: No 10

Lời chúc mừng ông Joe Biden đắc cử Tổng thống Mỹ của Thủ tướng Anh Boris Johnson mắc “lỗi kỹ thuật” đáng tiếc. Cụ thể, phần thông điệp chúc mừng ông Joe Biden thắng cử Tổng thống Mỹ trên trang Twitter của Thủ tướng lại bị lẫn một phần thông điệp chúc mừng đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Phản hồi về vụ việc, phát ngôn viên của Chính phủ Anh cho biết, khi ngày tranh cử Tổng thống Mỹ đến gần thì có 2 văn bản chúc mừng được chuẩn bị từ trước. Tuy nhiên, khi thông điệp chính thức được đăng tải, lỗi kỹ thuật khiến một phần nội dung văn bản chuẩn bị cho Tổng thống Trump hiển thị đè lên hình nền chúc mừng ông Biden.

Để minh chứng, trang web Guido Fawkes đã công bố hình ảnh bài đăng của ông Boris Johnson sau khi được điều chỉnh độ tương phản và độ sáng. Tấm ảnh cho thấy tên ông Trump cùng các cụm từ như "nhiệm kỳ thứ hai" và "tương lai của điều này" hiển thị trên hình nền dành cho ông Biden.

Hà Linh (TH)