Thư chúc mừng Chị em Phụ nữ ngành Công Thương của Bộ trưởng Bộ Công Thương - Trần Tuấn Anh và Lãnh đạo Bộ

19/10/2018 - 17:10 - Nguồn: congthuong.vn Yêu cầu xóa tin

Thân ái gửi toàn thể chị em nữ công chức, viên chức, người lao động Ngành Công Thương.

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), thay mặt Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Bộ Công Thương, chúng tôi xin trân trọng gửi tới toàn thể chị em lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui và ngập tràn hạnh phúc.

Chị em thân mến!

Năm qua, tình hình kinh tế đất nước có nhiều khởi sắc, tăng trưởng GDP 6 tháng đầu năm ghi nhận mức tăng cao nhất trong 6 tháng đầu năm kể từ năm 2011. Kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng, nhiều hiệp định thương mại quan trọng đã được ký kết và chuẩn bị có hiệu lực, thị trường tiêu thụ của Việt Nam đang ngày càng mở rộng, tạo cơ hội gia tăng nhu cầu đối với hàng hóa Việt Nam.

thu chuc mung chi em phu nu nganh cong thuong cua bo truong bo cong thuong tran tuan anh va lanh dao bo

Bộ Công Thương đã thực sự chuyển động và cải cách mạnh mẽ theo đúng tinh thần của Đảng, Nhà nước và Chính phủ là kiến tạo, đổi mới, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp để phát triển kinh tế. Bộ Công Thương đã đóng góp phần đáng kể trong nỗ lực chung của Chính phủ về cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh và trở thành Bộ đang đi đầu trong các Bộ đáp ứng đúng và đạt yêu cầu của Chính phủ về cải cách hành chính. Ngành Công Thương đã hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ được giao, có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp đổi mới, hội nhập, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Với kết quả ngành Công Thương đạt được trong thời gian qua là sự nỗ lực to lớn, là sự phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn ngành trong đó có sự nỗ lực vượt bậc của chị em. Chúng tôi nhiệt liệt biểu dương, trân trọng và đánh giá cao những đóng góp tích cực, to lớn của nữ công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương. Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ vui mừng nhận thấy chị em luôn nỗ lực phấn đấu và tin tưởng vào sự phát triển bền vững của ngành Công Thương.

Trước một cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chúng ta có nhiều cơ hội và cũng có nhiều thách thức trong sự phát triển, chúng tôi mong muốn chị em sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo, không ngừng phấn đấu rèn luyện, nâng cao ý thức trách nhiện, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, chúng tôi đề nghị các cấp ủy Đảng, lãnh đạo các đơn vị trong ngành Công Thương tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành phát huy trí tuệ và được đóng góp ngày càng nhiều hơn, hiệu quả tốt hơn vào công tác của đơn vị và toàn ngành.

Với tất cả tình cảm quý mến và trân trọng, chúng tôi xin gửi tới toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các chị em!

Thân ái,

Trần Tuấn Anh

Bộ trưởng Bộ Công Thương

Trần Quốc Khánh

Thứ trưởng, Trưởng Ban VSTBPN Bộ Công Thương

CT