Thứ Hai của bạn (29/4): Ma Kết có cơ hội tỏa sáng, Bạch Dương sẽ gặp may mắn

Giới trẻ 29/04/2019 - 08:39

Kim Ngưu không nên lo sợ không đâu và Sư Tử sẽ có một ngày thoải mái. Bạch Dương (21/3 – 20/4) Bạch Dương sẽ gặp may mắn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống vào hôm nay. Những người đang có thời gian nghỉ ngơi nên tập trung chăm sóc cho sức khỏe của bạn. Đối với những Bạch Dương đang tìm kiếm tình yêu đích thực, bạn được khuyến khích nên chú ý nhiều hơn tới những người quen biết lâu dài xung quanh. Kim Ngưu (21/4 – 21/5) Kim Ngưu không nên lãng phí thời gian và tế bào thần ...

Kim Ngưu không nên lo sợ không đâu và Sư Tử sẽ có một ngày thoải mái.

Thứ Hai của bạn (29/4): Ma Kết có cơ hội tỏa sáng, Bạch Dương sẽ gặp may mắn - ảnh 1 Thứ Hai của bạn (29/4): Ma Kết có cơ hội tỏa sáng, Bạch Dương sẽ gặp may mắn - ảnh 2

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương sẽ gặp may mắn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống vào hôm nay. Những người đang có thời gian nghỉ ngơi nên tập trung chăm sóc cho sức khỏe của bạn. Đối với những Bạch Dương đang tìm kiếm tình yêu đích thực, bạn được khuyến khích nên chú ý nhiều hơn tới những người quen biết lâu dài xung quanh.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu không nên lãng phí thời gian và tế bào thần kinh vào những nỗi sợ bóng sợ gió. Hãy cẩn thận chọn lựa đối tác kinh doanh hoặc người cùng chung tay tham gia dự án nào đó với bạn. Thành công sẽ đến với bạn chỉ khi hiệu suất làm việc nhóm của cả tập thể đạt mức tốt. Vào buổi tối, bạn có thể phải bỏ ra một số chi phí không lường trước được liên quan đến bệnh tật của người thân lớn tuổi hoặc với việc học hành, nghiên cứu của một đứa trẻ. Ngoài ra, Kim Ngưu có thể sẽ nhận được tin tức ảnh hưởng đến kế hoạch trong tương lai gần của bạn.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Khả năng cao là Song Tử sẽ không thể thực hiện được hết các nhiệm vụ theo kế hoạch. Tại một số thời điểm, hoàn cảnh khách quan sẽ mạnh mẽ xâm lấn vào định tuyến vốn có của bạn, vô hiệu hóa rất nhiều nỗ lực mà bạn đã cố gắng bỏ ra. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì vào buổi tối, phần lớn các vấn đề của bạn sẽ tự động biến mất. Hãy tìm cơ hội giao tiếp với những người có nhiều kinh nghiệm sống, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều từ họ.

Thứ Hai của bạn (29/4): Ma Kết có cơ hội tỏa sáng, Bạch Dương sẽ gặp may mắn - ảnh 3 Thứ Hai của bạn (29/4): Ma Kết có cơ hội tỏa sáng, Bạch Dương sẽ gặp may mắn - ảnh 4

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải hôm nay sẽ bị phân tâm, khó có thể tập trung để hoàn thành công việc của mình. Nếu bạn có những kế hoạch quan trọng trong ngày này (bảo vệ luận án tốt nghiệp, trình bày các dự án dịch vụ, đàm phán quan trọng,…), hãy học cách từ chối nghiêm ngặt bất cứ yêu cầu giúp đỡ nào. Sau một ngày bận rộn, bạn nên kiềm chế bản thân và tránh làm phiền người thân trong gia đình qua những vấn đề tẻ nhạt.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Đối với Sư Tử, thứ Hai này sẽ trôi qua thoải mái và hiệu quả. Có nhiều khả năng cuối cùng bạn cũng sẽ có thể hoàn thành được một số dự án hay mục tiêu dài hạn. Điều duy nhất có thể khiến bạn lo lắng chính là tình trạng thâm hụt tài chính của bạn. Bạn không nên vay mượn để mua sắm mặt hàng mà bạn không có đủ tiền để chi trả ngay lập tức. Dần đến cuối ngày, một cuộc trò chuyện nghiêm túc có thể bắt đầu và sẽ đưa cuộc hôn nhân hoặc mối tình lãng mạn của bạn lên một tầm cao mới.

Thứ Hai của bạn (29/4): Ma Kết có cơ hội tỏa sáng, Bạch Dương sẽ gặp may mắn - ảnh 5 Thứ Hai của bạn (29/4): Ma Kết có cơ hội tỏa sáng, Bạch Dương sẽ gặp may mắn - ảnh 6

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày này cho phép Xử Nữ hy vọng vào những điều tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới, bạn sẽ có những thành công nhất định trong quá trình thi tuyển dụng. May mắn cũng sẽ xuất hiện trong nhiều mặt cuộc sống khác của Xử Nữ, đặc biệt là đối với những người mơ ước bắt đầu một câu chuyện tình yêu mới hoặc muốn tiến về phía trước trong công việc. Tuy nhiên, bạn nên tránh sử dụng các phương pháp cạnh tranh không trung thực và đồ uống có cồn, những món ăn kì lạ vào hôm nay.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ cảm thấy hơi chán nản bởi các sự kiện của ngày hôm nay. Xác suất bạn gặp thất bại trong các vấn đề chuyên nghiệp, nghiệp vụ là rất cao. Có lẽ điều này xảy ra là do bạn không tin vào chính bản thân mình cũng như do bạn đang thiếu sự hỗ trợ đầy đủ từ những người cùng chí hướng. Tất cả những trải nghiệm tiêu cực này sẽ được bù đắp bởi những cảm xúc tích cực trong cuộc sống cá nhân của bạn. Những Thiên Bình độc thân có thể làm quen với một số đối tượng tiềm năng thú vị. Những người đã kết hôn sẽ nhận được một bất ngờ thú vị từ nửa kia của bạn.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ dễ dàng phán đoán được tâm trạng của những người thân yêu vào hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn trong việc tổ chức các cuộc trò chuyện, thảo luận gia đình quan trọng. Thứ Hai này không phải là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện các giao dịch mua bán lớn, bắt đầu các công việc tẻ nhạt và tập luyện mệt mỏi. Điều quan trọng là bạn phải học cách tìm một sự cân bằng tinh tế trong hàng loạt hoạt động yêu cầu năng lượng cao để giúp bạn tránh thoát được tình trạng quá tải. Có khả năng buổi tối sẽ trôi qua mà không mang đến phiền phức gì.

Thứ Hai của bạn (29/4): Ma Kết có cơ hội tỏa sáng, Bạch Dương sẽ gặp may mắn - ảnh 7 Thứ Hai của bạn (29/4): Ma Kết có cơ hội tỏa sáng, Bạch Dương sẽ gặp may mắn - ảnh 8

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã hôm nay có nguy cơ bỏ lỡ điều gì đó quan trọng trong cuộc sống cá nhân hoặc công việc của bạn. Để tránh khỏi dự đoán này, đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt chưa được bạn khám phá trong mọi chuyện. Bạn nên làm việc với toàn bộ sức lực và kiểm soát cẩn thận những tình huống xung quanh. Buổi chiều bạn có thể có một thái độ phù phiếm. Đừng quá mải thư giãn mà quên mất nhiệm vụ sẵn có của mình. Ngoài ra Nhân Mã được khuyến nghị nên tránh mua hàng trực tuyến vào hôm nay.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết sẽ có cơ hội để chứng minh sự chuyên nghiệp và kiến thức chuyên môn của mình, điều này sẽ giúp bạn có được liên hệ với một người danh giá, uy tín trong cùng lĩnh vực. Hôm nay bạn cũng sẽ có cơ hội để tăng nhẹ thu nhập. Những Ma Kết trực tiếp sản xuất hoặc bán lại bất kỳ hàng hóa nào đều sẽ đặc biệt may mắn trong ngày hôm nay. Ngoài ra bạn nên tránh các kiểu hẹn hò đáng ngờ (bao gồm cả thông qua các mạng xã hội). Những Ma Kết đã kết hôn nên kiềm chế sự ghen tuông, đồng thời cũng nên tránh có những hành động dễ gây hiểu lầm khiến nửa kia ghen.

Thứ Hai của bạn (29/4): Ma Kết có cơ hội tỏa sáng, Bạch Dương sẽ gặp may mắn - ảnh 9 Thứ Hai của bạn (29/4): Ma Kết có cơ hội tỏa sáng, Bạch Dương sẽ gặp may mắn - ảnh 10

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình sẽ không có kết quả lớn vào hôm nay. Bạn có thể gặp phải sự cố với các thiết bị chuyên nghiệp của công việc hay sự cố của hệ thống truyền thông, thông tin mà thiếu người sửa chữa. Tuy nhiên bạn sẽ gặp may mắn trong quá trình làm quen, kết bạn mới. Bạn sẽ có cơ hội gặp được một người có thái độ với cuộc sống chính xác hệt như bạn.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư có thể cống hiến thời gian của ngày này để khắc phục thói quen xấu của bạn. Quá trình này sẽ dễ dàng hơn nhiều với sự hỗ trợ của những người thân yêu. Ngoài ra bạn nên tránh toàn bộ rủi ro trong các vấn đề tài chính và công việc. Bạn có thể sẽ bắt đầu một cuộc tranh cãi với cấp trên và điều này sẽ leo thang đến một quy mô đáng sợ, khó có thể giải quyết sau này. Bạn nên suy nghĩ về cách nạp lại năng lượng tích cực mà không gây hại cho sức khỏe như đi dạo trong không khí thiên nhiên, mát-xa hoặc xông hơi,…

Ngọc Anh

Theo tiin.vn