Thu Minh - ''cô giáo'' mát tay nhất nhì showbiz Việt đã trở lại

Giải trí 05/04/2016 - 09:00

Hôm 29/3 vừa qua, BTC cuộc thi Vietnam Idol 2016 đã công bố giám khảo đầu tiên của mùa thi năm nay là nữ ca sĩ Thu Minh. Sự trở lại lần thứ 2 của Thu Minh được công bố trước ngay khi vòng tuyển chọn mùa thứ 7 khởi động với mục đích thu hút ...

  Hôm 29/3 vừa qua, BTC cuộc thi Vietnam Idol 2016 đã công bố giám khảo đầu tiên của mùa thi năm nay là nữ ca sĩ Thu Minh. Sự trở lại lần thứ 2 của Thu Minh được công bố trước ngay khi vòng tuyển chọn mùa thứ 7 khởi động với mục đích thu hút hơn sự tham gia của các thí sinh.

  no image

  Thu Minh luôn là giám khảo nhận được sự tín nhiệm lớn của các thí sinh khi muốn nâng cao khả năng chuyên môn. Những lứa học trò qua bàn tay dạy dỗ của Thu Minh đều chứng mình, cô là người thầy vừa có tầm vừa có tâm.

  Từ thành công đưa Hương Tràm lên ngôi quán quân cho đến Trúc Nhân - ca sĩ thành công nhất bước ra từ một cuộc thi ca hát, có vô số hit đại chúng như Bốn chữ lắm, Thật bất ngờ đều mang dấu ấn dạy dỗ từ Thu Minh. Rồi sự tiến bộ của Trang Pháp hay gần đây nhất là Trọng Hiếu - quán quân của Vietnam Idol 2015 đều cho thấy sự mát tay của 'cô giáo Thu Minh'.

  no image

  Vì vậy, ngay khi thông tin Thu Minh trở lại sân khấu Vietnam Idol được đưa ra, các thí sinh đều tỏ ra hết sức vui mừng.

  Khi được hỏi về những 'thành tích' này, Thu Minh cho biết: 'Đây chính là áp lực mỗi khi tôi nhận lời ngồi giám khảo, huấn luyện cho bất cứ cuộc thi nào đó - nếu bạn là 'thầy' thì thực sự phải làm đúng chức năng và rèn luyện học trò thành tài.

  no image

  Nhiều người tỏ ra vui mừng vì sự trở lại của Thu Minh

  Vì thế, ngay khi BTC Vietnam Idol mời tôi vào vị trí này, điều đầu tiên - trước cả cat-xê, tôi quan tâm nhất chính là BTC có cho phép tôi trực tiếp dạy dỗ học trò hay không, nếu không thì tôi sẽ không nhận lời.

  Và may mắn là họ đã đồng ý. Năm nay sẽ là một năm khá bận rộn của tôi. Tôi hy vọng bản thân vẫn sẽ tiếp tục may mắn tìm ra được những nhân tố tài năng phù hợp tất cả các yếu tố của một nghệ sĩ thực lực mới mẻ với không khí âm nhạc thời đại'.