Thu Minh khóc khi hát ca khúc ballad mới

10/09/2018 - 20:21 - Nguồn: soha.vn Yêu cầu xóa tin

Sau gần 1 năm dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình, Thu Minh trở lại sàn đấu V-Pop vào mùa hè vừa qua với hàng loạt những dự án âm nhạc mới mẻ.

Nối tiếp thành công của bản hit "Sống như ta 20" với chất liệu dance pha latin sôi động, ngay trong tháng 9 này, Thu Minh sẽ trình làng thêm một ca khúc ballad đầy thổn thức có tên viết tắt là #CASKYANE.

Thu Minh khóc khi hát ca khúc ballad mới - Ảnh 1.

Thu Minh liên tục tung sản phẩm mới sau khi trở lại.

Với sự tò mò của nhiều người hâm mộ, Thu Minh đã nhanh chóng tung teaser đầu tiên.

Chỉ vỏn vẹn 45 giây, nhưng câu hát: "Từ giờ thiếu em, dù buồn hay vui cứ giấu trong lòng... Cô ấy sẽ không sẻ chia được đâu... Đừng tim em những lúc anh đang buồn sầu..." đã khiến nhiều khán giả thích thú.

Về hình ảnh trong sản phẩm mới, khoảnh khắc Thu Minh nhập tâm và bật khóc đến sưng mắt khiến cho nhiều fan ruột đồn đoán đây sẽ là MV buồn nhất trong sự nghiệp của cô. Hiện tại, Thu Minh vẫn giữ kín tên bài hát cùng diễn viên sẽ diễn xuất chung trong music video.

Theo thông báo từ ê kíp "nữ hoàng nhạc dance", dự án #CASKYANE sẽ có 1 MV Drama Version (phiên bản câu chuyện) và 1 MV phiên bản Thu Minh hát. Tất cả sẽ được phát hành trong tháng 9 và Thu Minh hi vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng.

Thu Minh khóc khi hát ca khúc ballad mới - Ảnh 2.
Thu Minh khóc khi hát ca khúc ballad mới - Ảnh 3.
Thu Minh khóc khi hát ca khúc ballad mới - Ảnh 4.
Thu Minh khóc khi hát ca khúc ballad mới - Ảnh 5.

Hình ảnh Thu Minh khóc sưng mắt trong teaser #CASKYANE.

Teaser MV "#CASKYANE" của Thu Minh.