Thu Ngân tiết lộ từng khổ sở vì nói ngọng ''l'' và ''n''

Giải trí 01/11/2018 - 16:08

Hoa hậu Bản sắc Việt 2016 chia sẻ từng dùng mọi cách để sửa tật nói ngọng ''l'' và ''n'' vì là người gốc Hải Phòng trong cuộc trò chuyện với các bạn sinh viên Đại học Y tế Công cộng (Hà Nội) hôm 31/10.

Thu Ngân tiết lộ từng khổ sở vì nói ngọng ''l'' và ''n'' - ảnh 1 Ngày 31/10, Hoa hậu Thu Ngân tham dự chương trình “Hành trình Từ Trái Tim" tổ chức tại Đại học Y tế Công cộng (Hà Nội).
Thu Ngân tiết lộ từng khổ sở vì nói ngọng ''l'' và ''n'' - ảnh 2 Hoa hậu Bản sắc Việt Thu Ngân cùng ca sĩ Minh Quân và các chuyên gia nhiều lĩnh vực đã giao lưu, ký tặng sách cho sinh viên.
Thu Ngân tiết lộ từng khổ sở vì nói ngọng ''l'' và ''n'' - ảnh 3 Hoa hậu Thu Ngân đặc biệt nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ bởi nhan sắc trẻ đẹp, rạng ngời và những câu chuyện thú vị cô chia sẻ. Người đẹp bất ngờ tiết lộ cô từng rất khổ sở và phải tìm mọi cách để sửa tật nói ngọng. "Từ khi học cấp hai, Thu Ngân đã rất thích đọc sách, nhất là những lĩnh vực mà Ngân quan tâm như phát triển bản thân, rèn luyện tri thức, khởi nghiệp đến những kỹ năng mềm như tự tin nói chuyện trước đám đông, sửa ngọng. Ngân là người Hải Phòng nên thường nói ngọng hai chữ “n” và “l”. Ngân đã tìm mua nhiều cuốn sách cũng như lên mạng học cách nói đúng. Dù là những việc rất nhỏ nhưng Ngân nghĩ đều phải có ý chí mới có thể sửa sai, vượt qua được” - cô tâm sự.
Thu Ngân tiết lộ từng khổ sở vì nói ngọng ''l'' và ''n'' - ảnh 4 Thành thạo tiếng Anh và tiếng Pháp nên Thu Ngân nhận được nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên về bí quyết. Hoa hậu cho biết, bí quyết duy nhất là chăm chỉ. Thu Ngân đã rất chăm chỉ đọc, viết, học từ mới. Cô học ở bất cứ đâu như trên mạng, từ bạn bè, từ những thứ thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày và đặc biệt là ở các cuốn sách.
Thu Ngân tiết lộ từng khổ sở vì nói ngọng ''l'' và ''n'' - ảnh 5 Thu Ngân tự nhận mình “sướng từ trong trứng nước”, cuộc sống không thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần, thậm chí trên cả thuận lợi. Thu Ngân đặt câu hỏi: Làm thế nào để mình có khát vọng khi mà cơm không phải lo, quần áo không phải nghĩ, xe có người đưa người đón, nhà có giúp việc? Cô chia sẻ: “Vượt khó rất khó nhưng Ngân nghĩ, vượt sướng còn khó hơn nhiều. Ngân có thể an phận hưởng thụ cuộc sống được bảo bọc từ gia đình nhưng Ngân lại là người không thích dựa dẫm. Đó là lý do Ngân luôn hành động để đạt được ước mơ, từ việc đi du học đến thi hoa hậu và cả khởi nghiệp như hiện nay với một thẩm mỹ viện".
Thu Ngân tiết lộ từng khổ sở vì nói ngọng ''l'' và ''n'' - ảnh 6 Tham gia chương trình còn có ca sĩ Minh Quân. Anh được các bạn trẻ quan tâm bởi những câu chuyện về con đường đến với âm nhạc không trải hoa hồng.
Thu Ngân tiết lộ từng khổ sở vì nói ngọng ''l'' và ''n'' - ảnh 7 Minh Quân chia sẻ để có thể tham gia các sự kiện thể thao lớn khi được tham gia biểu diễn tại Tiger Cup 1998, đặc biệt là SEA Games 22 (2003) và Asian Indoor Games 3 (2009)... anh đã phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều.
Thu Ngân tiết lộ từng khổ sở vì nói ngọng ''l'' và ''n'' - ảnh 8 Thu Ngân và ca sĩ Minh Quân ký tặng sách cho các bạn sinh viên.
Thu Ngân tiết lộ từng khổ sở vì nói ngọng ''l'' và ''n'' - ảnh 9 Hoa hậu bản sắc Việt diện bộ váy trắng dịu dàng và thanh lịch.
Thu Ngân tiết lộ từng khổ sở vì nói ngọng ''l'' và ''n'' - ảnh 10 Kể từ khi kết hôn, Thu Ngân ít tham dự các sự kiện showbiz mà tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

Duy Nam