Thủ quân Juventus phản hồi lời "dụ dỗ" của Jose Mourinho

01/11/2018 - 12:30 - Nguồn: tinthethao.com.vn Yêu cầu xóa tin

Thi đấu cực kỳ chắc chắn nơi hàng thủ Juventus qua đó đóng góp vào chiến thắng 1-0 của đội nhà ngay tại Old Trafford, Giorgio Chiellini cùng Leonardo Bonucci đã nhận được những lời khen tặng từ HLV Jose Mourinho. Cụ thể, chiến lược gia người Bồ Đào Nha khẳng định 2 cầu thủ này nên đến Đại học Havard (Mỹ) để giảng dạy bộ môn "trở thành trung vệ đẳng cấp".

Thủ quân Juventus phản hồi lời khen của Mourinho (Chiellini) - Bóng Đá

 Chiellini khóa chặt Lukaku trong trận đấu tại Old Trafford giữa tuần qua.

Sau 1 tuần kể từ chiến thắng quan trọng đó, Chiellini mới có những phản hồi về lời khen của Người Đặc biệt. Cụ thể, trên TuttoJuve, số 3 đã có những chia sẻ vô cùng hóm hỉnh: "Tôi cũng rất muốn đến Đại học Havard như lời Jose Mourinho gợi ý. Tuy nhiên, tôi sẽ đến đó để học chuyên ngành Kinh tế học thay vì đến giảng dạy bộ môn trở thành trung vệ."

Trong một diễn biến khác, việc HLV Mourinho "phải lòng" trung vệ Bonucci đã được báo giới đưa tin từ mùa Hè năm nay. Khi mà vị chiến lược gia 55 tuổi này đang muốn gia cố hàng thủ trước mùa giải 2018/19 bắt đầu. Tuy nhiên, với lời của Juventus thì Bonucci đã không thể cưỡng lại và sẵn sàng dứt áo khỏi AC Milan để trở về Turin thi đấu.

Trận đấu lượt về giữa chủ nhà Juventus và Man Utd trong khuôn khổ vòng 4 bảng H sẽ diễn ra vào lúc 03h00 ngày 08/11 (giờ Việt Nam).

Đăng Huy | 10:40 01/11/2018