Thu Quỳnh dằn mặt antifans bằng những lời lẽ cực ngầu

Giới trẻ 29/06/2019 - 16:40

Trước sự đoán già đón non của dư luận cho rằng Thu Quỳnh là nghệ sỹ trẻ có thái độ không tôn trọng bậc cha chú, mới đây Thu Quỳnh đã dằn mặt antifans bằng một startus cực ngầu. Sáng 27/6, NSND Hoàng Dũng bức xúc viết trên trang cá nhân status thu hút cả chục ngàn lượt thích và vô số bình luận với nội dung một nữ nghệ sỹ trẻ không tôn trọng bậc cha chú. Do không chỉ đích danh ai nên nhiều người đã đoán già đoán non đó là diễn viên Bảo Hân (vai Ánh Dương) và Thu Quỳnh (vai Huệ0 trong “Về nhà ...

Trước sự đoán già đón non của dư luận cho rằng Thu Quỳnh là nghệ sỹ trẻ có thái độ không tôn trọng bậc cha chú, mới đây Thu Quỳnh đã dằn mặt antifans bằng một startus cực ngầu.

Sáng 27/6, NSND Hoàng Dũng bức xúc viết trên trang cá nhân status thu hút cả chục ngàn lượt thích và vô số bình luận với nội dung một nữ nghệ sỹ trẻ không tôn trọng bậc cha chú. Do không chỉ đích danh ai nên nhiều người đã đoán già đoán non đó là diễn viên Bảo Hân (vai Ánh Dương) và Thu Quỳnh (vai Huệ0 trong “Về nhà đi con”.

Thu Quỳnh dằn mặt antifans bằng những lời lẽ cực ngầu - ảnh 1

Trước sự nghi vấn mà mọi người đang hướng đến mình, Thu Quỳnh bức xúc đã viết 1 bài dài trên trang cá nhân cách đây ít phút kèm bức ảnh chụp cả đoàn làm phim đang vui vẻ bên nhau.

“Ngày Gia Đình Việt Nam” mà sao các bạn nỡ làm Gia Đình chúng tôi đảo điên lộn tùng phèo lên vậy! Điều làm Thu Quỳnh bực bội nhất không phải việc từng đứa con trong gia đình bị truy xét hay việc chính mình bị chĩa mũi giáo mà là việc Ba Hoàng Dũng cũng bị những anh hùng bàn phím làm tổn hại đến danh dự! Đừng xúc phạm Ba tôi! Đừng tự biến mình thành người thiếu văn hoá!

Thu Quỳnh dằn mặt antifans bằng những lời lẽ cực ngầu - ảnh 2

Chúng tôi không chỉ là gia đình trên phim mà ở cuộc sống bên lề chúng tôi cũng gắn bó với nhau như 1 gia đình Hạnh phúc của những đứa trẻ bọn tôi là được những bậc tiền bối chỉ dậy và răn đe. Song với chúng tôi, Ba không bao giờ vòng vo, bóng gió! Tôi gọi cho Ba trưa qua, sau cuộc gọi của Bảo Hân, con bé không hiểu chuyện gì đang xảy ra!

Đấy nhé! Nguyên văn đây! Tớ chẳng có ý định nói gì vì chuyện quá nhảm nhí nhưng bực vì vài câu bông lơi bị mạng xã hội đẩy đi quá xa, rồi rất nhiều anh chị em nhà báo có tâm liên tục khuyên mình lên tiếng cho cả nhà đỡ bực nên đành nói! Chuyện kết thúc được rồi đấy ạ!”

Thuý Minh