Thu Quỳnh đăng ảnh khẳng định tình chị em thân thiết với Bảo Thanh

Giải trí 26/08/2019 - 19:45

Hình ảnh cũng như những dòng chia sẻ của Thu Quỳnh trên trang cá nhân mới đây,  đã đập tan tin đồn 'bằng mặt không bằng lòng' với Bảo Thanh.

Hình ảnh cũng như những dòng chia sẻ của Thu Quỳnh trên trang cá nhân mới đây,  đã đập tan tin đồn 'bằng mặt không bằng lòng' với Bảo Thanh.

Mới đây, Thu Quỳnh đăng ảnh chụp với Bảo Thanh kèm theo dòng chia sẻ: "Thúy Quỳnh - Thúy Thanh. 7 năm biết nhau, từ sân khấu đến phim ảnh. Từ bạn thân tới chị em, giờ mới có một phút cùng rảnh rang chụp vội kiểu ảnh để mọi người biết là chúng mình có tương tác với nhau", nữ diễn viên viết.

Ngôi sao - Thu Quỳnh đăng ảnh khẳng định tình chị em thân thiết với Bảo Thanh

Thu Quỳnh lần đầu đăng tải ảnh chụp với Bảo Thanh.

Được biết, cuối tuần qua, Bảo Thanh trở lại Nhà hát Tuổi trẻ, nơi cô từng làm việc nhiều năm để tham gia vở kịch Ai là thủ phạm có sự góp mặt của diễn viên Thu Quỳnh. Tại đây, hai chị em Thu Huệ và Anh Thư trong Về nhà đi con thực hiện bức ảnh ở hậu trường khá thân thiết.

Đây là lần đầu tiên Thu Quỳnh đăng tải ảnh chụp với Bảo Thanh. Trước đó, thời gian Về nhà đi con lên sóng, trên các diễn đàn phim, các fan từng đặt dấu hỏi về mối quan hệ ngoài đời của hai chị em trên phim, cho rằng hai diễn viên "không nhìn mặt nhau" khi không kết bạn trên facebook cũng như gần như không tương tác với nhau trên mạng xã hội. Chính vì vậy việc Thu Quỳnh chia sẻ bức hình chụp chung với Bảo Thanh dù không tag đàn em như một lời khẳng định mối quan hệ của họ ngoài đời vẫn bình thường.

Ngôi sao - Thu Quỳnh đăng ảnh khẳng định tình chị em thân thiết với Bảo Thanh (Hình 2).

Bảo Thanh và Thu Quỳnh trong Về nhà đi con.

Trước đó, khi được Zing.vn hỏi về Bảo Thanh, Thu Quỳnh nhận xét: "Bảo Thanh là diễn viên có sự trường sức đáng nể. Thanh có khả năng đảm nhận vai diễn dài hơi và nặng ký. Cô ấy giữ được đường dây nhân vật từ đầu đến cuối, phát triển rất tốt. Thanh là người trách nhiệm và cực kỳ đầu tư trang phục cho vai diễn, từ đồ ngủ, đồ mặc ra ngoài, cho đến từng chiếc túi, từng đôi giày... Nói chung, Thanh nghiên cứu nhân vật của mình rất kỹ".

Trước đó, trong một lần trả lời báo chí Thu Quỳnh thừa nhận: "Thực tế, tôi với Bảo Thanh không có Facebook của nhau. Không phải vì mình ghét bỏ hay là không quan tâm mà bởi quan điểm của tôi và Bảo Thanh với nhau là không cần phải ồn ào, bình luận qua lại trên Facebook. Chúng tôi vẫn nắm được cuộc sống của nhau qua những cách khác như gọi trực tiếp cho nhau chẳng hạn. Đối với tôi thì không cần phải phô những mối quan hệ cá nhân nào đấy lên trên phương tiện truyền thông".

Ngôi sao - Thu Quỳnh đăng ảnh khẳng định tình chị em thân thiết với Bảo Thanh (Hình 3).

Trước Về nhà đi con, Thu Quỳnh và Bảo Thanh vào vai cặp bạn thân trong Sống chung với mẹ chồng.

Thu Quỳnh và Bảo Thanh cùng là diễn viên sáng giá của phim truyền hình. Mới đây, cả hai cùng được yêu thích nhờ phim Về nhà đi con. Trong phim, Thu Quỳnh đóng vai Huệ, còn Bảo Thanh đảm nhận vai Thư. Trước đó cả hai còn đóng vai bạn thân thiết trong phim Sống chung với mẹ chồng.

Quốc Tiệp (tổng hợp)