Thu Quỳnh lần đầu đăng ảnh thân thiết bên Bảo Thanh, thay lời đáp trả tin đồn cạch mặt

Giải trí 26/08/2019 - 15:16

Bức ảnh chung hiếm hoi của Thu Quỳnh và Bảo Thanh đã mau chóng lọt vào tầm chú ý từ công chúng.

Trong suốt quá trình phim "Về nhà đi con" lên sóng, Thu Quỳnh và Bảo Thanh liên tục vướng tin đồn bằng mặt không bằng lòng. Bằng chứng là trên mạng xã hội, cả hai đều không tương tác với nhau như những diễn viên khác. Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận tin đồn thất thiệt này nhưng mới đây, Thu Quỳnh vẫn tiếp tục chứng minh mối quan hệ với Bảo Thanh rất tốt đẹp khi lần đầu đăng hình chung với đàn em lên trang cá nhân. "Thuý Quỳnh - Thuý Thanh. 7 năm biết nhau, từ sân khấu đến phim ảnh. Từ bạn thân tới chị em, giờ mới có 1 phút cùng rảnh rang chụp vội kiểu ảnh để mọi người biết là chúng mình có tương tác với nhau", Thu Quỳnh viết.

Thu Quỳnh lần đầu đăng ảnh thân thiết bên Bảo Thanh, thay lời đáp trả tin đồn cạch mặt - ảnh 1

Bức ảnh chung hiếm hoi của Bảo Thanh và Thu Quỳnh lần đầu được chia sẻ.

Trước đó, Thu Quỳnh cũng nói về mối quan hệ với Bảo Thanh: "Tôi cũng biết có rất nhiều khán giả tò mò lắm, họ thắc mắc: "Tại sao chỉ có ảnh Bảo Hân chụp với Thu Quỳnh riêng, Bảo Hân chụp với Bảo Thanh riêng mà không có ảnh ba người. Rõ ràng quay phim với nhau thấy thân nhau lắm, rất hiểu nhau trên phim nhưng mà không biết ngoài đời như nào, không thấy tương tác gì". Thực tế, tôi với Bảo Thanh không có facebook của nhau. Không phải vì mình ghét bỏ hay là không quan tâm mà bởi quan điểm của tôi và Bảo Thanh với nhau là không cần phải ồn ào, bình luận qua lại trên facebook. Chúng tôi vẫn nắm được cuộc sống của nhau qua những cách khác như gọi trực tiếp cho nhau chẳng hạn. Đối với tôi thì không cần phải phô những mối quan hệ cá nhân nào đấy lên trên phương tiện truyền thông".

Thu Quỳnh lần đầu đăng ảnh thân thiết bên Bảo Thanh, thay lời đáp trả tin đồn cạch mặt - ảnh 2

Trong "Về nhà đi con", Thu Quỳnh - Bảo Hân - Bảo Thanh vào vai ba chị em gái.

Thu Quỳnh lần đầu đăng ảnh thân thiết bên Bảo Thanh, thay lời đáp trả tin đồn cạch mặt - ảnh 3 Thu Quỳnh lần đầu đăng ảnh thân thiết bên Bảo Thanh, thay lời đáp trả tin đồn cạch mặt - ảnh 4

Tuy nhiên ngoài đời thực, Bảo Thanh và Thu Quỳnh hầu như không chụp hình chung.