Thu Thủy khóc nức nở khi được bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn

Giải trí 20/06/2019 - 07:45

Bạn trai kém tuổi đã quỳ gối cầu hôn Thu Thủy trước sự chứng kiến của bạn bè, người thân nữ ca sĩ.

Kể từ khi ly hôn chồng cũ, suốt 2 năm qua, Thu Thủy đã dần quen với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân, vừa bận rộn ca hát, vừa một mình chăm sóc con trai.

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ khiến dư luận chú ý khi công khai bạn trai mới kém 10 tuổi – Kin Nguyễn. Không chỉ mời người yêu xuất hiện trong MV mới, Thu Thủy cũng không quên dành cho anh nhiều lời khen có cánh vì đã luôn yêu thương, chăm sóc chu đáo mẹ con cô.

Tối 19/6, tại một buổi tiệc thân mật mà Thu Thủy tổ chức cho riêng bạn bè, người thân, nữ ca sĩ đã bất ngờ được bạn trai quỳ gối cầu hôn và oà khóc nức nở.

Thu Thủy khóc nức nở khi được bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn - ảnh 1

Bạn trai kém tuổi chuẩn bị món quà đặc biệt dành cho Thu Thuỷ trong buổi tiệc thân mật của cả hai.

Theo đó, khi Thu Thủy đang đứng trên sân khấu chính, bạn trai của nữ ca sĩ bỗng dưng “mất tích”. Rồi sau đó, anh bất ngờ xuất hiện từ bên hông sân khấu, trên tay cầm bó hoa hồng tiến đến sát cô và nói: “Trước đây anh chỉ là một cậu nhóc vô lo vô nghĩ, không quan tâm tới điều gì cho đến khi gặp em. Em đưa anh qua mọi cung bậc cảm xúc, cho anh thứ gọi là hạnh phúc, là gia đình, cho anh biết mục đích sống của anh là để bảo vệ hai mẹ con em, cho phép anh được bảo vệ hai mẹ con em khỏi những đau khổ trong cuộc sống”.

Đến đây, Kin Nguyễn quỳ gối, trao nhẫn cho Thu Thủy và nói tiếp: “Làm vợ anh nha”.

Thu Thủy khóc nức nở khi được bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn - ảnh 2

Kin Nguyễn quỳ gối cầu hôn Thu Thủy trước sự chứng kiến của bạn bè nữ ca sĩ và con trai Henry.

Thu Thủy khóc nức nở khi được bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn - ảnh 3

Nữ ca sĩ khóc nức nở khi được bạn trai kém 10 tuổi bày tỏ lời ngọt ngào.

Trước màn cầu hôn lãng mạn, không kém phần bất ngờ từ bạn trai, Thu Thủy đã bật khóc nức nở ngay trên sân khấu. Trong khi đó, bé Henry – con trai riêng của cô và chồng cũ liên tục chạy nhảy quanh sân khấu, bé tỏ vẻ phấn khích và liên tục gọi Kin Nguyễn là “ba”.

Giọng ca “Thanh xuân từng đẹp đẽ đến thế” nấc nghẹn đáp lại: “Em không nói gì được vào lúc này, ngay cả khóc cũng khóc không nổi vì quá bất ngờ. Em chưa bao giờ nghĩ anh sẽ cầu hôn em. Anh đã trân trọng em và con như vậy”.

Thu Thủy khóc nức nở khi được bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn - ảnh 4

Cặp đôi nhận được rất nhiều tràng pháo tay chúc mừng từ bạn bè, người thân sau màn cầu hôn lãng mạn.

Thu Thủy khóc nức nở khi được bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn - ảnh 5

Cận cảnh chiếc nhẫn kim cương mà bạn trai kém 10 tuổi dành tặng Thu Thuỷ.

Ở bên dưới khán phòng, rất đông bạn bè, người thân của Thu Thủy đã liên tục reo hò, vỗ tay chúc mừng cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Trước đó, trong buổi ra mắt MV mới vào ngày 10/6, Thu Thủy cũng từng bày tỏ sự mặc cảm khi ở bên bạn trai mới. Nữ ca sĩ cho biết, cô từng không dám đón nhận tình yêu của Kin Nguyễn vì nghĩ rằng tuổi đời của mình không còn trẻ, đã từng có con riêng và chỉ biết dành hết thời gian cho con.

"Trước khi anh đến với em, em đã nói với anh những khó khăn để anh hiểu trước khi bước vào cuộc đời em. Nếu anh chấp nhận thì anh ở cạnh em, còn không thì em sẽ ở 1 mình để nuôi con. Em thực sự muốn cảm ơn anh vì đã xuất hiện đúng lúc để em mở lòng. Cảm ơn anh", nữ ca sĩ nấc nghẹn bày tỏ.

Giải trí