Thua Arsenal, ''tia sáng'' hiếm hoi của Chelsea chỉ ra vấn đề

Thể thao 27/12/2020 - 14:03

Ngôi sao trẻ của The Blues không thể giúp đội bóng của mình lật ngược tình thế.

Ở trận đại chiến giữa Arsenal với Chelsea đêm qua, đội chủ sân Emirates đã bất ngờ dẫn Chelsea đến 3 bàn chỉ sau 56 phút. Ngôi sao trẻ Callum Hudson-Odoi ngồi dự bị ở trận này, được tung vào sân ở hiệp 2 và mang đến sinh khí cho cánh trái của The Blues, anh cũng chính là người kiến tạo giúp Tammy Abraham ghi bàn danh dự cho đội khách.

Sau trận, Hudson-Odoi cho rằng sự khởi đầu chậm chạp đã khiến đội bóng của mình phải trả giá: "Tôi nghĩ chúng tôi đã tự kìm mình lại. Thực sự, chúng tôi biết mình có thể làm tốt hơn, hiệp 1 chúng tôi nên có được nguồn năng lượng như ở hiệp 2. Chúng tôi không có được tinh thần tương tự ở đầu trận, cả đội thực sự thấy thất vọng."

Thua Arsenal, ''tia sáng'' hiếm hoi của Chelsea chỉ ra vấn đề - ảnh 1

 Hudson-Odoi là điểm sáng hiếm hoi bên phía Chelsea.

". Chúng tôi đã biết đây sẽ là một trận đấu khó khăn. Arsenal là một đội bóng chất lượng, chúng tôi muốn giành 3 điểm nhưng cuối cùng không làm được.

  • CHÍNH THỨC: 'Gã gàn' của bóng đá Pháp trở lại sân cỏ sau 10 năm

  • Sao trẻ từ chối M.U và Chelsea vì noi gương Sancho

Hudson-Odoi được hỏi về pha bỏ lỡ penalty của Jorginho ở thời gian cuối trận khiến The Blues mất hy vọng giành điểm: "Quả phạt đền bị hỏng và việc của chúng tôi là phải vực dậy ngay. Dù sao đi nữa, chúng tôi cần cho thấy tinh thần chiến đấu ngay từ đầu trận."

Thanh Vũ | 13:17 27/12/2020