Thừa Thiên Huế vào cuộc việc quảng cáo ''thổi phồng'' Khu nghỉ dưỡng Park Hill Villas

Nhà đất 18/04/2021 - 10:46

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế đã vào cuộc vụ Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Tín quảng cáo sai sự thật, thổi phồng khu đất ở riêng lẻ thành dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Ông Nguyễn Xuân Sơn, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, cơ quan này đang làm rõ vụ Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Tín (Khaitin Group) bị phản ánh, quảng cáo sai sự thật về dự án Khu nghỉ dưỡng Park Hill Villas, tại xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy. Đây là khu đất ở riêng lẻ, được Công ty Khải Tín thổi phồng thành dự án biệt thự nghỉ dưỡng Park Hill Villas tại trang web khaitingroup.vn.

Chính quyền địa phương khẳng định rằng, khu vực đất được quảng cáo chỉ là 12 lô đất quy hoạch đất ở riêng lẻ và được bán đấu giá cách đây khá lâu, trong đó có một lô đã được xây nhà. Sau sự việc trên, UBND thị xã Hương Thủy, đã có văn bản đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp kiểm tra, xác minh để xử lý nghiêm.

Thừa Thiên Huế vào cuộc việc quảng cáo ''thổi phồng'' Khu nghỉ dưỡng Park Hill Villas - ảnh 1

Nội dung quảng cáo thổi phồng sự thật về dự án Khu nghỉ dưỡng Park Hill Villas.

Ông Nguyễn Xuân Sơn, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết: "Đây là vụ việc mà Sở đang thụ lý và đang kiểm tra. Quá trình kiểm tra xác minh, liên quan tới đất và chủ đất nên cũng phải tìm xem chủ đất đó có thỏa thuận hay không. Tỉnh Thừa Thiên Huế và các Sở, ngành đang quyết tâm hết sức tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp tham gia và phát triển, nhưng không chấp nhận doanh nghiệp tận dụng để làm sai, để lợi dụng, ảnh hưởng đến quyền lợi của người dân"./.

Lê Hiếu/VOV-miền Trung