Thua Chelsea, Lampard hậm hực nói gì?

01/11/2018 - 11:36 - Nguồn: bongdaso.com Yêu cầu xóa tin
Chelsea đánh bại Derby County 3-2 ở vòng 4 League Cup (vòng 1/8) trong trận đấu mà The Blues chỉ ghi được 1 bàn. Hai bàn còn lại của Chelsea do 2 cầu thủ Derby County đá phản lưới.

Zappacosta đã phạm lỗi với Tom Lawrence

Sau trận, HLV Lampard tỏ ra không tâm phục khẩu phục vì thất bại này đặc biệt là tình huống dẫn đến bàn thắng thứ 3 của Chelsea. Theo Lampard, Davide Zappacosta đã phạm lỗi với Tom Lawrence (Derby County) kiếm về cho Chelsea quả ném biên rồi có đường chuyền cho Fabregas lập công, ấn định chiến thắng cho The Blues.

Dù tình huống này xảy ra trước mặt trọng tài biên nhưng Davide Zappacosta không hề bị thổi phạt. Điều này khiến Lampard rất tức giận.

“Trọng tài thứ 4 cho rằng tình huống đó diễn ra ngoài sân. Tôi nhìn thấy trong sân. VAR cũng cho thấy trong sân. Đó là một pha phạm lỗi rõ ràng trong sân.

Tôi đã nghĩ đó là 1 pha phạm lỗi nhưng khi quay lại thì họ (Chelsea) đã triển khai bóng vào vòng cấm và ghi bàn. Đó là quyết định sai lầm của trọng tài”, Lampard nói với vẻ ấm ức.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này, Lampard cho hay rất hạnh phúc vì được cả CĐV Chelsea và Derby County vỗ tay ủng hộ sau khi nhà cầm quân trẻ người Anh rời sân Stamford Bridge.