Thực hư chuyện VTV24 tranh thủ tuyên truyền chống dịch trên livestream của bà Phương Hằng

Giới trẻ 25/05/2021 - 22:41

Phía VTV24 đã có lời đính chính về bình luận được cho là đang tuyên truyền chống dịch trên livestream bà Phương Hằng.

Tối ngày 25/5, bà Phương Hằng đã thu hút một lượng người xem kỷ lục cho buổi livestream cá nhân về những bức xúc vừa qua liên quan đến nhiều nghệ sĩ.

Trong khi hàng trăm nghìn người chăm chú theo dõi livestream của vợ Dũng “lò vôi”, cộng đồng mạng thích thú khi bất ngờ phát hiện một tài khoản tên VTV24 bình luận: “Chung tay đẩy lùi Covid-19 ″. Dòng bình luận tuyên truyền chống dịch đáng yêu ngay giữa tâm bão showbiz đã khiến khán giả hưởng ứng nhiệt tình bằng lượt thích, thả tim. Nhiều tài khoản viết: “Hóa ra VTV24 cũng tò mò ghê nha”, “Cười chết mất, nhà đài cũng tranh thủ ghê”…

Thực hư chuyện VTV24 tranh thủ tuyên truyền chống dịch trên livestream của bà Phương Hằng - ảnh 1

Bình luận của VTV24 “pha-ke” gây bão mạng

Tuy vậy, nếu để ý kỹ sẽ nhận biết tài khoản tên VTV24 này chỉ là đồ “pha-ke”. Tài khoản thật của Trung tâm Tin tức VTV24 hàng thật giá thật phải có tích xanh và ảnh đại diện cũng đã thay đổi.

Thực hư chuyện VTV24 tranh thủ tuyên truyền chống dịch trên livestream của bà Phương Hằng - ảnh 2

Bình luận này đã được chia sẻ rộng rãi trên nhiều hội nhóm mạng xã hội , ngay lập tức VTV24 đã lên bài đính chính: “Tối 25/5, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một tài khoản Facebook có tên “VTV24″, bình luận vào một buổi phát trực tiếp với nội dung “Chung tay đẩy lùi Covid-19 ″.

Chúng tôi xin khẳng định, đây là tài khoản giả mạo Trung tâm tin tức VTV24. Theo như hình ảnh trên, tài khoản này không đúng với tên của Trung tâm tin tức VTV24, không có dấu tích xanh của Facebook.

Hơn nữa, nếu bạn để ý hơn, số 2 và số 4 của Trung tâm tin tức VTV24 đã đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn để phòng chống dịch Covid-19 ″.

Ảnh: Internet, VTV24

Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ việc vẫn làm hàng ngày với 4 đứa con phía sau cổng hào môn, đặc biệt nhất là cậu con trai cả

Câu chuyện gia đình phía sau cánh cổng hào môn của bà Phương Hằng với các con cũng là điều mà cư dân mạng vô cùng quan tâm.

Trong buổi livestream tối nay, bà Phương Hằng đã có nhiều chia sẻ bất ngờ nhưng gây tò mò nhất có lẽ chính là những thông tin về 4 đứa con của bà. Sau khi cho bé Hằng Hữu là con trai út lên sóng, bà Hằng tiếp tục hé lộ cuộc sống xum vầy với các con.

Thực hư chuyện VTV24 tranh thủ tuyên truyền chống dịch trên livestream của bà Phương Hằng - ảnh 3

Con trai út của bà Phương Hằng - Hằng Hữu

Bà Phương Hằng kể: "Tôi có 4 đứa con. Con trai lớn anh hùng lắm, nó từng nói con không thể chịu nổi người ta ăn hiếp mẹ, dù có đi tù con cũng bất chấp mẹ ơi. Nhưng tôi nói nó là trên đời này còn có pháp luật, con đừng nóng, đừng xót ruột như vậy. Quý vị thấy không, nếu tôi dạy con tôi không đàng hoàng thì khi nó nóng ruột quá, đụng tới mẹ nó mà thì cái máu của đứa con nổi lên cũng là bình thường thôi nhưng mà tôi giáo dục con tôi rất tốt. Tôi phải biết nén đau thương lại, con phải biết nhịn nhục để mẹ làm những chuyện tốt nhất.

Cái thằng con trai lớn của tôi á, nó rất tử tế với mẹ, con trai mà nói chuyện mà nước mắt rưng rưng, xót xa khi nhìn thấy tôi. 11h đêm vẫn gọi điện thoại xem tôi có ổn không. Ở nhà có cái group 5 mẹ con có gì cũng đều gửi lên đó, đêm xuống phải nói chuyện với nhau vài câu rồi mới đi ngủ. Cho nên nói thật với quý vị kiểu gì kiểu phải sống tử tế".

Thực hư chuyện VTV24 tranh thủ tuyên truyền chống dịch trên livestream của bà Phương Hằng - ảnh 4

Bà Phương Hằng rất tự hào về người con trai lớn của mình.

Những chia sẻ của bà Phương Hằng ngay lập tức gây chú ý với cư dân mạng. Hóa ra, phía sau hình ảnh một nữ doanh nhân hét ra lửa thì khi ở nhà, bà Hằng cũng giống như bao người mẹ khác - yêu thương con hết mực.

Bà Phương Hằng chia sẻ về việc “sống thử” 4 năm trước khi chính thức cưới và bí mật về "vợ bé" của ông Dũng "lò vôi" "Đến hẹn lại lên" như những lời hứa hẹn trước đó, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đã tiếp tục livestream, chia sẻ về những vấn đề đang được dư luận chú ý. Buổi livstream tối nay (25/5) của bà Nguyễn Phương Hằng đã thu hút sự chú ý...

Chia sẻ