Thực hư việc fanpage của bà Phương Hằng ''bay màu'' ngay trước giờ livestream

Công nghệ 29/05/2021 - 15:25

Saostar - Trang fanpage Trường Đua ĐN official với hơn 99.000 lượt thích bất ngờ "bay màu" vào sáng nay thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Bắt đầu từ sáng ngày 29/5, xuất hiện nhiều thông tin cho thấy một trong những fanpage của bà Nguyễn Phương Hằng đã bị "bay màu" vào đêm hôm trước.

Theo đó, trang fanpage "bị sập" có tên là Trường Đua ĐN official và có hơn 99.000 lượt thích.

Thực hư việc fanpage của bà Phương Hằng ''bay màu'' ngay trước giờ livestream - ảnh 1 Trang fanpage "bị sập" có tên là Trường Đua ĐN official và sở hữu hơn 99.000 lượt thích. (Ảnh chụp màn hình) Thực hư việc fanpage của bà Phương Hằng ''bay màu'' ngay trước giờ livestream - ảnh 2 Trước khi bốc hơi, những bài đăng trên fanpage Trường đua ĐN official thường thu hút được rất nhiều tương tác. (Ảnh chụp màn hình)

Trước khi bốc hơi khỏi Facebook, fanpage Trường đua ĐN official thường liên tục đăng tải lại những bài đăng từ fanpage chính thức của nữ đại gia Phương Hằng và dẫn những bài đăng không rõ nguồn gốc, thu hút rất nhiều lượt like (thích), share (chia sẻ) và comment (bình luận).

Xem thêm: Bắt trend đại gia Phương Hằng nói gì về bạn: Cẩn thận kẻo mất nick như chơi!

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, trang fanpage Trường đua ĐN official thực tế không thuộc sở hữu của CTCP Đại Nam cũng như CEO Nguyễn Phương Hằng.

Trang này được đổi tên Trường đua Đại Nam official vào hôm 27/5, các tên gọi trước đó đều không liên quan đến trường đua Đại Nam.

Thực hư việc fanpage của bà Phương Hằng ''bay màu'' ngay trước giờ livestream - ảnh 3 Trang fanpage Trường đua ĐN official thực tế không thuộc sở hữu của CTCP Đại Nam cũng như CEO Nguyễn Phương Hằng. (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, thông tin về các fanpage và kênh YouTube chính thức đã được đăng tải trên fanpage Trường Đua Đại Nam (@DaiNamRaceCourse), trong đó đề cập đến 8 fanpage và tài khoản Facebook chính thức thuộc sở hữu của CTCP Đại Nam cũng như CEO Nguyễn Phương Hằng và những người thân cận với nữ đại gia.

Đi kèm đó là 5 kênh YouTube chính thức, có kênh Trường Đua Đại Nam mà bà Phương Hằng thường livestream.

Thực hư việc fanpage của bà Phương Hằng ''bay màu'' ngay trước giờ livestream - ảnh 4 Thông tin về các fanpage và kênh YouTube chính thức đã được đăng tải trên fanpage Trường Đua Đại Nam (@DaiNamRaceCourse). (Ảnh chụp màn hình)

Có thể nói, thời gian gần đây bà Nguyễn Phương Hằng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội khi tiếp tục livestream "vạch trần" ông Võ Hoàng Yên, và "tuyên chiến" tay đôi với các nghệ sĩ trong showbiz.

Mỗi lần livestream của bà Hằng thu hút từ hàng chục đến hàng trăm nghìn lượt xem trên YouTube, Facebook, gây nên làn sóng bàn tán sôi nổi trên khắp mạng xã hội.

Thực hư việc fanpage của bà Phương Hằng ''bay màu'' ngay trước giờ livestream - ảnh 5 Đại gia Phương Hằng là một trong những nhân vật được quan tâm nhất mạng xã hội hiện nay. (Ảnh chụp màn hình)

Với những phát ngôn thẳng thắn, đánh trúng vào vấn đề mà nhiều người đang quan tâm, các buổi livestream của bà Hằng vì thế đều đạt từ vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn người theo dõi.

Dự đoán, bà Hằng sẽ còn tiếp tục "làm mưa làm gió" thời gian sắp tới khi tiếp tục công bố thêm nhiều thông tin mới.

Xem thêm: Bà Phương Hằng thông báo sẽ không livestream tối nay, lý do khiến ai cũng bất ngờ