Thực hư thông tin diễn viên 'Bác Ba Phi' Mạc Can bị tai nạn giao thông

Tuổi Teen 06/09/2019 - 11:25

Ngay sau khi tin tức về việc diễn viên Mạc Can bị tai nạn giao thông và phải nằm điều trị tại Bệnh viện Gia Định được đăng tải, đã thu hút sự quan tâm từ dư luận. Tuy nhiên, mới đây một tài khoản facebook cá nhân đã chia sẻ thông tin liên quan tới bệnh tình của diễn viên 'Đất Phương Nam' . Tài khoản này chia sẻ: 'Diễm đang ở Bệnh viện ...

Ngay sau khi tin tức về việc diễn viên Mạc Can bị tai nạn giao thông và phải nằm điều trị tại Bệnh viện Gia Định được đăng tải, đã thu hút sự quan tâm từ dư luận. Tuy nhiên, mới đây một tài khoản facebook cá nhân đã chia sẻ thông tin liên quan tới bệnh tình của diễn viên 'Đất Phương Nam'.

Thực hư thông tin diễn viên 'Bác Ba Phi' Mạc Can bị tai nạn giao thông 0

Tài khoản này chia sẻ: 'Diễm đang ở Bệnh viện với chú. Chú không phải bị tai nạn giao thông như mọi người đã đưa tin. Chú bị xuất huyết bao tử khá nặng, xỉu trước nhà người ta. Được đưa bệnh viện Gia Định. Chưa có người thân nào hay họ hàng vào Bệnh Viện. Chỉ có Diễm và 1 vài hàng xóm. Hiện tại đang theo dõi tình hình'.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Cát Phương cũng chia sẻ lại bài đăng đó lên trang facebook cá nhân, đồng thời cập nhật thêm về tình hình sức khỏe hiện giờ của diễn viên Mạc Can. 'Hiện tại Chú Mạc Can đã tạm ổn, mọi người đang ráo riết tìm người nhà giúp chú!', Cát Phượng viết.

Tuổi Teen