Thực hư việc NSND Quốc Anh từ chối quay hình chung với đàn em vì hay khoe ngực

Tuổi Teen 04/12/2018 - 18:24

Vừa qua, NSND Quốc Anh - diễn viên đã quen mặt với khán giả qua hàng loạt phim hài Tết nổi tiếng nhận được lời mời từ chương trình 'Vui khỏe có ích' vào vị trí người chơi cho phiên bản năm 2019. Tuy nhiên, người cùng chơi với anh là nữ diễn viên ...

Vừa qua, NSND Quốc Anh - diễn viên đã quen mặt với khán giả qua hàng loạt phim hài Tết nổi tiếng nhận được lời mời từ chương trình 'Vui khỏe có ích' vào vị trí người chơi cho phiên bản năm 2019.

Tuy nhiên, người cùng chơi với anh là nữ diễn viên trẻ Trương Phương bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân về sự việc cô bị từ chối ghi hình do NSND Quốc Anh chê mình 'hay khoe ngực'.

Trương Phương viết: 'Tôi nhận lời quay chương trình này vì rất tin tưởng và tôn trọng đạo diễn cũng như ê-kip sản xuất. Thế nhưng đến đêm trước ngày quay thì nhận được thông tin hủy lịch quay vì anh Quốc Anh không thích quay cùng với tôi. Rõ ràng anh Quốc Anh có ý chèn ép tôi trong việc này.

Bởi nếu như anh ấy muốn quay cùng người khác thì ngay từ đầu anh ấy nên báo với phía NSX rồi chứ không phải đợi đến đêm sát ngày quay mới báo. Nhân viên của NSX chương trình nói lại với tôi, anh Quốc Anh nói với NSX rằng anh ta thấy tôi thường xuyên lên báo khoe ngực và làm truyền thông quá đà nên không muốn làm việc cùng tôi'.

Theo nữ diễn viên, hành động của nghệ sĩ Quốc Anh khiến cô cảm thấy bị sỉ nhục và không được tôn trọng.

Thực hư việc NSND Quốc Anh từ chối quay hình chung với đàn em vì hay khoe ngực - ảnh 1

Trương Phương bức xúc vì bị NSND Quốc Anh từ chối ghi hình chung

Khi biết được sự việc, nghệ sĩ Quốc Anh cũng đã phản hồi lại trên báo chí. Anh phủ nhận việc không quay hình với Trương Phương là do cô có nhiều tai tiếng hở hang. Nghệ sĩ cho biết anh không dùng facebook nên không biết về những thông tin này và cũng không để ý đến chuyện đời tư của Trương Phương.

Quốc Anh giải thích rằng vì người thân của anh đều bận, không thể tham gia ghi hình cùng nên yêu cầu ekip sắp xếp bạn cùng chơi, tuy nhiên anh vẫn muốn có bạn cặp tầm tuổi với mình như ca sĩ Thái Bảo, Lan Anh, Anh Thơ.

Trước lời giải thích trên báo của nghệ sĩ Quốc Anh, Trương Phương cũng có động thái tỏ ra không hài lòng và 'bắt bẻ' rằng nam nghệ sĩ nói không biết mình nhưng lại nhớ cô đóng một vai rất nhỏ trong phim Ván cờ vồ.

Thực hư việc NSND Quốc Anh từ chối quay hình chung với đàn em vì hay khoe ngực - ảnh 2

NSND Quốc Anh và Trương Phương từng hợp tác trong 1 bộ phim

Ngoài ra, cô cũng chia sẻ đã nhận được đề nghị gỡ bài viết từ một số đồng nghiệp, trong đó có danh hài Chiến Thắng. Theo Trương Phương, e-kip chương trình đã tác động để bạn bè khuyên cô gỡ bài. Nữ diễn viên gợi cảm cũng chê trách nhà sản xuất chương trình đã không có cách giải quyết hợp lý.

Sau loạt phát ngôn của Trương Phương, e-kip chương trình 'Vui khỏe có ích' đã chính thức đính chính lại thông tin chính xác về sự việc. Đơn vị sản xuất cho biết nội dung mà Trương Phương chia sẻ hoàn toàn không đúng với những gì e-kip đã thông tin đến cô. Như NSND Quốc Anh chia sẻ, anh mong muốn có bạn chơi đứng tuổi để phù hợp hơn nên chương trình đã mời ca sĩ Lan Anh – Giải nhất Sao Mai dòng nhạc Thính phòng tham gia cùng anh.

Tại thời điểm đó, chương trình cũng đã gọi điện và trình bày lý do cụ thể với Trương Phương, mong cô thông cảm. E-kip cũng bày tỏ sẽ mời cô tham gia ghi hình vào số sau nhưng nữ diễn viên không đồng ý và đã lên mạng đăng bài chỉ trích.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.