Thuduc House được công nhận là doanh nghiệp tiêu biểu năm 2020

Kinh tế 10/10/2020 - 08:50

Hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM (HUBA) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2020). Sự kiện nhằm tôn vinh cho 100 doanh nghiệp và 100 doanh nhân tiêu biểu của năm 2020.

Thuduc House được công nhận là doanh nghiệp tiêu biểu năm 2020 - ảnh 1

Ông La Cẩm Nam – Giám đốc truyền thông marketing - đại diện Thuduc House nhận danh hiệu Doanh nghiệp TP. HCM tiêu biểu năm 2020.

Cuộc bình chọn thường được tổ chức 2 năm/lần. Theo đó, chủ đề chính của năm 2020 là khích lệ các doanh nhân và doanh nghiệp thêm năng động, sáng tạo, đổi mới và phát triển.

Trải qua quy trình đánh giá và thẩm định nghiêm ngặt từ hội đồng, ban thi đua – khen thưởng thành phố, hội đồng thi đua thành phố, có 100 doanh nghiệp và 100 doanh nhân được ban tổ chức chọn lọc với danh hiệu tiêu biểu nhất và đề xuất UBND TP. HCM công nhận, cấp giấy chứng nhận.

Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) đã được công nhận là doanh nghiệp TP. HCM tiêu biểu năm 2020 và ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng – thành viên hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc công ty được tôn vinh là doanh nhân TP. HCM tiêu biểu năm 2020.

Thuduc House được công nhận là doanh nghiệp tiêu biểu năm 2020 - ảnh 2

Ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng nhận danh hiệu doanh nhân TP. HCM tiêu biểu năm 2020.

Chủ tịch HUBA – ông Chu Tiến Dũng, cho biết: “Các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh năm nay thật sự là những doanh nghiệp, doanh nhân kinh doanh giỏi, chấp hành tốt các chính sách, pháp luật nhà nước, cống hiến trách nhiệm xã hội. Đây cũng là những điển hình doanh nghiệp, doanh nhân luôn năng động sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kép trong thời gian qua là vừa phòng chống dịch hiệu quả vừa sản xuất, kinh doanh tốt”.

Danh hiệu này là động lực để các doanh nghiệp và doanh nhân cố gắng đưa ra giải pháp ứng phó, duy trì hoạt động đem lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp, tạo điều kiện tăng thu nhập cho người lao động và góp phần phục hồi nền kinh tế của TP. HCM nói riêng cũng như Việt Nam nói chung trong giai đoạn khó khăn của đất nước khi phải đối diện với những bất ổn do đại dịch Covid-19 gây ra.

Hà Thu