Thuê Koenigsegg CCXR Trevita với giá hơn nửa tỷ đồng mỗi tháng

Xe 31/10/2020 - 23:50

Hypercar Koenigsegg CCXR Trevita có thể được thuê với giá 24.000 USD mỗi tháng, tương đương hơn nửa tỷ đồng

Thuê Koenigsegg CCXR Trevita với giá hơn nửa tỷ đồng mỗi tháng - ảnh 1

Mới đây, một trong hai chiếc Koenigsegg CCXR Trevita đã bất ngờ được rao “cho thuê” bởi iLusso, một đơn vị chuyên kinh doanh siêu xe, xe sang tại Nam California.

Thuê Koenigsegg CCXR Trevita với giá hơn nửa tỷ đồng mỗi tháng - ảnh 2

Số tiền mà khách hàng phải bỏi ra để đặt cọc vào hợp đồng thuê chiếc siêu xe này là 650.000 USD (khoảng 15 tỷ đồng) và sẽ phải trả số tiền thuê mỗi tháng là 24.000 USD (khoảng 522 triệu đồng) trong thời gian 60 tháng.

Thuê Koenigsegg CCXR Trevita với giá hơn nửa tỷ đồng mỗi tháng - ảnh 3

Thoạt nhìn, đây có lẽ là một đề nghị “béo bở” nhưng khi tính toán kỹ lưỡng, bạn sẽ mất đến 1,44 triệu USD cho năm năm cầm lái chiếc xe này.

Thuê Koenigsegg CCXR Trevita với giá hơn nửa tỷ đồng mỗi tháng - ảnh 4

Đó là chưa kể, iLusso không công bố việc bạn có thể mua đứt chiếc xe sau năm năm sử dụng hay không. Trước đây, chính chiếc CCXR Trevita này đã được bán thành công với giá là 4,8 triệu Đô.

Thuê Koenigsegg CCXR Trevita với giá hơn nửa tỷ đồng mỗi tháng - ảnh 5

Tuy nhiên, đây chưa phải là giá thuê xe đắt đỏ nhất thế giới khi cách đây không lâu, một chiếc Bugatti Chiron Sport có giá thuê còn cao gấp 2 lần.

Thuê Koenigsegg CCXR Trevita với giá hơn nửa tỷ đồng mỗi tháng - ảnh 6

Cụ thể, chiếc Chiron đó được rao với giá 52.196 USD mỗi tháng cho hợp đồng ba năm (tổng ở mức 1,87 USD) hoặc 65.950 USD cho hợp đồng hai năm (tổng là 1,58 triệu USD).

Thuê Koenigsegg CCXR Trevita với giá hơn nửa tỷ đồng mỗi tháng - ảnh 7

Trên thế giới chỉ có hai chiếc xe như này, một chiếc ở Áo và chiếc còn lại đang được iLusso nắm giữ. Trong quá khứ, chiếc CCXR Trevita độc nhất nước Mỹ này từng trải qua nhiều đời chủ, trong đó có khoảng thời gian hơn hai năm được sở hữu bởi tay đấm Floyd Mayweather.

Thuê Koenigsegg CCXR Trevita với giá hơn nửa tỷ đồng mỗi tháng - ảnh 8

Ở ngoại thất, chiếc hypercar này sở hữu thân vỏ được làm hoàn toàn bằng sợi carbon. Tuy nhiên, sợi carbon tại đây được sơn trắng để tạo nên vẻ đặc biệt cho phiên bản này.

Thuê Koenigsegg CCXR Trevita với giá hơn nửa tỷ đồng mỗi tháng - ảnh 9

Để bảo vệ sợi carbon trước sự tác động của ánh sáng, chúng được phủ lên một lớp bảo vệ trong suốt. Trên CCXR Trevita, lớp phủ này còn bao gồm bụi kim cương nghiền nhỏ, tạo vẻ đẹp óng ánh.

Thuê Koenigsegg CCXR Trevita với giá hơn nửa tỷ đồng mỗi tháng - ảnh 10

Bên trong, khoang lái được bọc da hai tông màu đen – trắng với logo Koenigsegg được thêu trên tựa đầu ghế. Mui xe cũng được bọc da màu tương tự và có thể tháo rời, cất gọn trong cốp trước của xe.

Thuê Koenigsegg CCXR Trevita với giá hơn nửa tỷ đồng mỗi tháng - ảnh 11

Koenigsegg trang bị cho mẫu xe này khối động cơ V8 siêu nạp, dung tích 4,8 lít. Sức mạnh mà động cơ này tạo được sẽ đạt mức 1.004 mã lực khi sử dụng nhiên liệu E85 và 876 mã lực khi dùng xăng A95 thông thường.

Thuê Koenigsegg CCXR Trevita với giá hơn nửa tỷ đồng mỗi tháng - ảnh 12

Thuê Koenigsegg CCXR Trevita với giá hơn nửa tỷ đồng mỗi tháng - ảnh 13

CTV Khánh Nguyễn/VOV.VN