Thuê phòng 5 triệu nhưng cô gái được giảm còn 3,5 triệu, lí do chủ nhà đưa ra thật khó tin

Giới trẻ 08/07/2020 - 00:56

Chuyện là dạo này em đang tìm phòng trọ tuyệt vọng thật sự luôn, kiểu ảnh 1 nơi phòng 1 nẻo. Có mấy người còn xài hẳn app kéo chân để kéo dài phòng cơ, 15m2 kéo ra tận 20-25m2 là hiểu.

“Chuyện là dạo này em đang tìm phòng trọ tuyệt vọng thật sự luôn, kiểu ảnh 1 nơi phòng 1 nẻo. Có mấy người còn xài hẳn app kéo chân để kéo dài phòng cơ, 15m2 kéo ra tận 20-25m2 là hiểu.

Rồi em thử lại 1 ít hi vọng cuối cùng, đăng bài tìm phòng, để yêu cầu phòng, tài chính em có ra hết. Xong tự dưng ông anh này vô inbox căn hộ nhỏ nhỏ tận 5 triệu, bên Quận 3, mà em thì làm gì có tiền.

Bằng một phép màu nào đó ông ấy từ 5 triệu giảm hẳn xuống 3,5 triệu luôn, em cũng lấy làm lạ lắm, nói 1 hồi xong hoá ra tất cả đều có lí do mọi người ạ”.

Thuê phòng 5 triệu nhưng cô gái được giảm còn 3,5 triệu, lí do chủ nhà đưa ra thật khó tin - ảnh 1

Đoạn tin nhắn của hai người dành cho nhau.

Đây là câu chuyện của một cô gái đăng lên mạng xã hội. Chật vật vì chuyện thuê nhà, cô đã cố gắng tìm kiếm và rồi nhận được “một món hời” thật sự. Giá nhà được giảm đến tận 1,5 triệu đồng là điều ít ai dám nghĩ tới.

Đằng sau đó là cả một lý do cực kỳ bất ngờ.

“Em chịu thuê thì anh nói dì của anh giảm còn đúng 3,5 triệu đồng. Em ở Phú Yên nên được ưu tiên. Người yêu cũ của anh ở đó”, thanh niên chia sẻ câu chuyện.

Hóa ra, vì người cũ cũng quê với cô bé này nên anh chàng sẵn sàng giảm giá. Đúng là dù chia tay nhưng tình nghĩa vẫn còn, vẫn quý mến người Phú Yên như xưa.

Câu chuyện bé nhỏ này đã khiến dân mạng cực kỳ thích thú. Đôi khi, trong cuộc sống chúng ta sẽ gặp được những mẩu chuyện kể về sự việc với diễn biến không ngờ như thế đấy.

Chia sẻ