Thuê bao truyền hình trả tiền thấp thỏm vì AFF Suzuki Cup 2018

04/10/2018 - 06:31 - Nguồn: tintuc.vn Yêu cầu xóa tin

Thuê bao truyền hình trả tiền thấp thỏm vì AFF Suzuki Cup 2018

Theo đó, gói bản quyền mà Next Media mua từ đơn vị nắm bản quyền toàn cầu – Lagardere Sports bao gồm: Độc quyền và được phép phân phối lại cho các đơn vị thứ ba trên toàn bộ các hệ thống trả tiền (Pay) gồm các hạ tầng: vệ tinh, cáp, IPTV, OTT, phát thanh, internet, mạng xã hội, mạng di động và trình chiếu công cộng. 

Như vậy, có thể hiểu bên cạnh Đài truyền hình Việt Nam - đơn vị đã mua gói bản quyền trên truyền hình mặt đất miễn phí (cụ thể là kênh VTV6) - thì Next Media là đơn vị duy nhất tại Việt Nam toàn quyền đem giải đấu AFF  Suzuki Cup 2018 đến gần hơn với khán giả yêu bóng đá, thông qua tất cả các phương tiện truyền thông, báo chí, mạng xã hội... Đặc biệt, theo yêu cầu bắt buộc của đơn vị tổ chức giải, Next Media đã mua bản quyền Trình chiếu công cộng. 

Điều này đồng nghĩa với việc, bất kỳ đơn vị hay doanh nghiệp nào tổ chức trình chiếu giải đấu tại các địa điểm công cộng hay phát sóng các trận đấu trong khuôn khổ AFF  Suzuki Cup 2018 trên nền tảng truyền hình vệ tinh, cáp, IPTV, OTT, phát thanh, internet, mạng xã hội, mạng di động và trình chiếu công cộng sẽ phải đạt thoả thuận với Next Media để được cấp quyền.

Giải AFF SUZUKI CUP 2018 sẽ diễn ra từ ngày 8/11/2018 đến ngày 15/12/2018 gồm 26 trận đấu. Đội tuyển quốc gia Việt Nam nằm ở Bảng A cùng các đội Malaysia, Myanmar, Campuchia và Lào.