Thương hiệu đồ tập Olaben hút tín đồ thể thao

Thời trang 28/11/2020 - 08:47

Thể thao, yoga, gym... là hoạt động yêu thích của nhiều lứa tuổi, trong đó có phụ nữ thành đạt hiện đại. Đa số chị em yêu cầu trang phục, phụ kiện tập luyện tiện dụng, thoải mái, thẩm mỹ và sành ...

Thể thao, yoga, gym... là hoạt động yêu thích của nhiều lứa tuổi, trong đó có phụ nữ thành đạt hiện đại. Đa số chị em yêu cầu trang phục, phụ kiện tập luyện tiện dụng, thoải mái, thẩm mỹ và sành điệu. Đáp ứng nhu cầu của phái đẹp, Olaben - thương hiệu thời trang tập luyện - ra mắt nhiều mẫu tinh tế, lạ mắt nhưng không kém phần nữ tính. Thời gian qua, rất nhiều nghệ sĩ, hot instagram và các tín đồ yoga mê các thiết kế của Olaben.

Thương hiệu đồ tập Olaben hút tín đồ thể thao - ảnh 1

Ca sĩ Lệ Quyên khoe hình thể gợi cảm với thiết kế Tawsha Off-shoulder.

"Olaben ra đời từ tình yêu mãnh liệt dành cho yoga và mong muốn lan truyền năng lượng tích cực đến mỗi cá nhân", đại diện thương hiệu nói. Sau một năm ra mắt, hãng chinh phục nhiều tín đồ yoga và quý cô thành đạt, những người luôn chú trọng chăm lo cho sức khoẻ và vẻ đẹp hình thể.

Trên các diễn đàn, mạng xã hội, nhiều huấn luyện viên, tín đồ yoga quốc tế bày tỏ yêu mến các thiết kế của Olaben qua hashtag "#OlabenAroundTheWorld". Tại Việt Nam, ca sĩ Lệ Quyên, Hoàng Thùy, fashion icon Thảo Nhi Lê, người mẫu Khánh Linh, ca sĩ Trang Pháp, Helly Tống, Thảo Tâm... cũng ưa chuộng thời trang Olaben.

Thương hiệu đồ tập Olaben hút tín đồ thể thao - ảnh 2

Olaben chú trọng xu hướng thời trang bền vững nên chọn những chất liệu vải thân thiện với môi trường. Thảm tập được làm bằng cao su non, bao bì có thể tái chế...

Hồi tháng 9, Olaben ra mắt chiến dịch hướng đến môi trường "Olaben - Waste2wear" cùng BST SS’20 Ribbed Heart làm từ vải Ribbed (85% nhựa tái chế và 15% spandex), màu nhuộm tự nhiên và bao bì làm từ chất liệu có thể tái chế.

Chiến dịch nhận được sự ủng hộ của Helly Tống, influencer Khánh Linh, Thảo Tâm, Teelayn, HLV thể hình Hana Giang Anh và nhiều người trẻ khác.

Olaben chú trọng xu hướng thời trang bền vững nên chọn những chất liệu vải thân thiện với môi trường. Thảm tập được làm bằng cao su non, bao bì có thể tái chế...

Thương hiệu đồ tập Olaben hút tín đồ thể thao - ảnh 3

BST thảm và các phụ kiện bổ trợ tập luyện tại Olaben.

Bên cạnh đó, Olaben còn sở hữu cộng đồng "Yêu Yoga - Nghiện tập gym x Olaben" trên Facebook, tập trung nhiều tín đồ yoga, gym - hầu hết đều "nghiện" tập, cùng chia sẻ về lối sống lành mạnh, phong cách và thời trang khi đi tập. Nhóm cũng bàn bạc về thực đơn khoa học, các video, tips hướng dẫn tập luyện..

Hàng tuần, group có các giáo viên yoga livestream hướng dẫn tập trực tuyến miễn phí. Trên kênh Youtube "Olaben - Yoga & Fitness", hãng đầu tư sản xuất hàng loạt video chia sẻ cách thức tập miễn phí. Đa số là giáo viên yoga, fitness nổi bật tại Việt Nam, các bài tập được truyền tải chi tiết, dễ hiểu và phù hợp với nhiều cấp độ của người tập.

Thương hiệu đồ tập Olaben hút tín đồ thể thao - ảnh 4

Trang phục thoải mái, mềm mại hỗ trợ đắc lực tín đồ yoga tập luyện.

"Không gò bó vào bất kỳ xu hướng thị trường nào, thời trang của Olaben luôn có sự đa dạng trong thiết kế nhưng đồng nhất về mỹ cảm", đại diện thương hiệu nói.

Hiện các thiết kế của Olaben "phủ" khắp các phòng gym, studio yoga. Sắp tới, hãng ra mắt showroom tại TP HCM để phục vụ mọi nhu cầu của tín đồ thể thao.

Tuệ Khương

Liên hệ: Olaben

Website: https://www.Olaben.com

Fanpage: http://www.facebook.com/Olabenswear

Instagram: @Olabenswear