Thương hiệu dược nổi tiếng gây sốc với đoạn quảng cáo “mắng thẳng mặt” khách hàng là “do nghiệp chướng từ kiếp trước” nên bị trời đày không cho tin dùng sản phẩm!?

Thời trang 18/02/2021 - 12:30

Hiện đoạn quảng cáo này đang khiến cư dân mạng cực kỳ quan tâm và phản ứng trái chiều kịch liệt.

Mới đây, cư dân mạng có chia sẻ một đoạn clip quảng cáo thuốc được cho là đến từ thương hiệu dược phẩm khá nổi tiếng N.N nói về sản phẩm của mình. Theo đó, bối cảnh video là 2 người đàn ông nói chuyện với nhau về việc dùng thuốc nhưng lại có phần lời thoại khá gây sốc khi nói một ai đó "do nghiệp chướng từ kiếp trước" cho nên mới bị trời đày không cho tin dùng sản phẩm của hãng.

- Anh và mẹ uống thuốc thường xuyên nên đến nay đã ngủ ngon nhưng vợ anh vẫn mất ngủ vì nhất quyết không chịu uống. Không biết phải giải quyết thế nào!

Anh và mẹ anh cùng mất ngủ kinh niên, đều phải uống thuốc như nhau. Thấy chồng và mẹ uống thuốc hoạt huyết mà ngủ ngon thì vợ anh cũng trí thức, cũng tiến sĩ như anh đáng lẽ phải uống ngay nhưng lại không chịu uống thì chỉ có thể là do nghiệp chướng nặng từ kiếp trước, trời đày không cho chị ấy tin tưởng vào thuốc để phải chịu mất ngủ kinh niên suốt đời. Nếu vậy có mà trời khuyên.

Thương hiệu dược nổi tiếng gây sốc với đoạn quảng cáo “mắng thẳng mặt” khách hàng là “do nghiệp chướng từ kiếp trước” nên bị trời đày không cho tin dùng sản phẩm!? - ảnh 1

Bối cảnh của đoạn quảng cáo đến từ thương hiệu dược phẩm N.N.

Thương hiệu dược nổi tiếng gây sốc với đoạn quảng cáo “mắng thẳng mặt” khách hàng là “do nghiệp chướng từ kiếp trước” nên bị trời đày không cho tin dùng sản phẩm!? - ảnh 2

Và đoạn lời thoại gây sốc đến tận óc.

Có thể nói, nội dung cuộc hội thoại là kiểu khuyên nhủ người nhà nên uống thuốc để ngủ ngon nhưng thật không hiểu vì sao, cách dùng từ của các nhân vật trong đoạn quảng cáo lại hết sức gây phản cảm như vậy. Các khán giả, cư dân mạng sau khi được chứng kiến thì đã không thể thốt nên lời với các nhà biên kịch, người đã tạo nên nội dung của đoạn video này...

Được biết, sau vài ngày phát sóng, đoạn quảng cáo đã bị gỡ hoàn toàn khỏi hệ thống. Có lẽ, một là do có quá nhiều sự phản ánh từ khán giả hoặc chính thương hiệu này cũng đã nhận thấy sự không ổn trong cách làm nội dung nên mới có động thái như vậy.

Hiện, những thông tin về đoạn quảng cáo này vẫn đang tiếp tục trở thành đề tài bàn tán vì ít nhất đây cũng là thương hiệu thuốc xuất hiện khá dày đặc trên sóng truyền hình thời gian vừa qua.

Thương hiệu dược nổi tiếng gây sốc với đoạn quảng cáo “mắng thẳng mặt” khách hàng là “do nghiệp chướng từ kiếp trước” nên bị trời đày không cho tin dùng sản phẩm!? - ảnh 3