Thương hiệu mới của PNJ thu hút hội chị em

Thời trang 04/12/2020 - 20:32

Là một trong những hãng nữ trang lâu đời, PNJ quen thuộc với hình ảnh sang trọng, quý phái qua các dòng trang sức cao cấp. Tuy nhiên vào những tháng cuối năm, PNJ gây chú ý khi trẻ hóa hình ảnh với ...

Là một trong những hãng nữ trang lâu đời, PNJ quen thuộc với hình ảnh sang trọng, quý phái qua các dòng trang sức cao cấp. Tuy nhiên vào những tháng cuối năm, PNJ gây chú ý khi trẻ hóa hình ảnh với thương hiệu mới - Style by PNJ.

Khác với dòng PNJ Gold quý phái hay PNJ Silver nữ tính, Style by PNJ đưa chữ "Style - tức phong cách - lên trước tên hãng. Đại diện hãng nói: "Đó là lời tuyên bố về định hướng cho thương hiệu mới, hướng đến những cô nàng trẻ trung, đậm cá tính, thích thể hiện phong cách riêng cùng trang sức".

Thương hiệu mới của PNJ thu hút hội chị em - ảnh 1

Style by PNJ - hướng đến những cô gái cá tính.

Đại diện hãng cho biết từ trước đến nay, nhiều cô gái chỉ xem trang sức là phụ kiện, "nhân vật phụ" trong tổng thể phong cách hoặc đôi khi trang sức bị xem nhẹ. Thậm chí không ít người quan niệm: "Nếu không có cách mix-match phù hợp trang phục cũng chẳng cần mang làm gì".

"Thế nhưng Style by PNJ lại có cách định nghĩa khác: trang sức đồng hành với cá tính của nàng, không bị ảnh hưởng bởi xu hướng hay thời trang, mà toát ra từ chất riêng, khác biệt của mỗi người. Bởi vậy cá tính rất quan trọng với mỗi cô gái, bởi khi có cá tính, nàng mới thỏa sức khám phá phong cách, tự tin thể hiện bản thân", đại diện nhãn hàng nói.

Chọn thông điệp "Tuyên ngôn của cá tính", đại diện Style by PNJ cho biết thương hiệu sẽ luôn đồng hành với các cô gái trên hành trình định hình phong cách, tìm chất riêng, khởi đầu là trang sức.

Thương hiệu mới của PNJ thu hút hội chị em - ảnh 2

Style by PNJ cùng Châu Bùi truyền cảm hứng cá tính cho các cô gái.

Mới đây, Style by PNJ kết hợp đại sứ thương hiệu Châu Bùi ra mắt MV Em là Châu Báu. Nội dung ca khúc cũng là câu chuyện của Châu Bùi trên hành trình xây dựng cá tính, trở thành fashionista nổi tiếng, truyền cảm hứng cho các cô gái. Trong MV, người đẹp nhấn mạnh phương châm: "Tuyệt nhất trần gian là em đó - I am a treasure".

Thông điệp trong ca khúc của Châu Bùi cùng màn kết hợp của bộ đôi TLinh và MCK - thí sinh Rap Việt - giúp MV lọt top 2 Trending Youtube (top thịnh hành), được xếp hạng MV được xem nhiều trong 24 giờ ra mắt.

Thương hiệu mới của PNJ thu hút hội chị em - ảnh 3
 
 
Nhiều chị em chuộng thương hiệu mới của PNJ

MV "Em là Châu Báu". Video: PNJ.

Đi kèm MV, Style by PNJ cũng giới thiệu bộ sưu tập với hơn 100 thiết kế. Từ thông điệp cá tính, như bản thể riêng biệt của mỗi cô gái, thương hiệu lấy cảm hứng chủ đạo là biểu tượng DNA - nhiễm sắc thể mang mã di truyền độc nhất, không thể trùng lặp giữa bất kỳ cá thể nào.

Với bộ phụ kiện từ nhẫn, vòng cổ, vòng tay, lắc chân, kiềng, bông tai..., các cô gái có thể thỏa sức mix- match, thiết lập cá tính riêng. Chất liệu chủ đạo là bạc 925, phối hợp với vàng trắng, vàng hồng cùng đá Swarovski.

Thương hiệu mới của PNJ thu hút hội chị em - ảnh 4

Vẻ đẹp của trang sức Style by PNJ.

Vạn Phát

Style by PNJ

Địa chỉ: Lầu 1, 196 Hai Bà Trưng, quận 1, TP HCM

Hotline: 1800 54 54 57

Xem hàng trăm mẫu trang sức tại đây.