'Thương nhau lắm cắn nhau đau': Cãi nhau dữ dội, bạn trai lái siêu xe kéo lê bạn gái mặc người yêu khóc lóc, van nài

Tình yêu 28/04/2019 - 19:19

Ông bà ta có câu: ' Thương nhau lắm cắn nhau đau ', cặp đôi đã yêu nhau thì không thể tránh được mâu thuẫn, cãi vã. Thế nhưng, tổn thương nhau chỉ dừng ở một mức độ nhất định chứ không phải đe dọa sức khỏe và tính mạng như cặp đôi trong bài viết. Dù ...

Ông bà ta có câu: 'Thương nhau lắm cắn nhau đau', cặp đôi đã yêu nhau thì không thể tránh được mâu thuẫn, cãi vã. Thế nhưng, tổn thương nhau chỉ dừng ở một mức độ nhất định chứ không phải đe dọa sức khỏe và tính mạng như cặp đôi trong bài viết. Dù sự việc xảy ra ai cũng có lỗi nhưng hành động của chàng trai thật khó chấp nhận.

'Thương nhau lắm cắn nhau đau': Cãi nhau dữ dội, bạn trai lái siêu xe kéo lê bạn gái mặc người yêu khóc lóc, van nài 0 

Sự việc khiến cô gái trẻ bị gãy xương và bị thương nhiều chỗ. Cả hai sau đó bị cảnh sát triệu tập để phục vụ điều tra. Hầu hết mọi người đều đứng về phía cô gái bởi nói cho cùng cô vẫn là người bị hại trong vụ việc, không quan trọng trước đó ai đúng ai sai. 'Loại đàn ông như vậy đáng chết 10 nghìn lần' - trích bình luận của một cư dân mạng.

Nguồn: ETToday

>> Xem thêm: CLIP: Cô gái mải chơi game để bạn trai đút ăn, 'bi kịch' xảy ra khi chàng xúc nhầm miếng hành​

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.