Thùy Chi bị chỉ trích ''ké fame'' Sơn Tùng, ViruSs lập tức lên tiếng

Giải trí 23/02/2021 - 23:31

ViruSs ngay lập tức có động thái khi "gà cưng" Thùy Chi hứng chịu "gạch đá".

Vừa qua, ViruSs và Thùy Chi nhận về không ít gạch đá khi đăng tải clip cover ca khúc Chúng ta của hiện tại khi phiên bản chính chủ đang tạm thời "bốc hơi". Nhiều người cho rằng phía ViruSs chơi không đẹp khi lợi dụng ồn ào của ca sĩ khác để đẩy lượt view cho "gà nhà".

Trước vấn đề này, nam streamer đã chính thức gửi một tâm thư dài để trình bày rõ ràng quan điểm. Anh cho biết việc Thùy Chi cover ca khúc Chúng ta của hiện tại đã được chính chủ đồng ý và đăng tải 3 tuần trước chứ không phải đợi có ồn ào mới tung ra. 

Thùy Chi bị chỉ trích ''ké fame'' Sơn Tùng, ViruSs lập tức lên tiếng - ảnh 1

ViruSs nói thêm: "Tại sao lại là 1 mình ViruSs? Tại sao rất nhiều bản cover thì lại chỉ bị tập trung vào 1 mình bản cover này?! Tớ tin rằng nhiều người thông minh và hiểu chuyện sẽ thấy được việc các page của một vài tập thể điều hướng những người đọc tin tức đó ra sao với chỉ một cái ảnh, vài cái text cơ bản mà thậm chí người đọc còn chưa kịp tìm hiểu thực hư ra sao, nhân vật đó nói trong hoàn cảnh nào, cảm xúc thế nào, đó có phải là sự thật hay không?!".

Thùy Chi bị chỉ trích ''ké fame'' Sơn Tùng, ViruSs lập tức lên tiếng - ảnh 2

Tuy vậy ViruSs cũng gửi lời xin lỗi nếu việc anh làm ảnh hưởng đến đời sống cá nhân, cảm xúc hay công việc của người khác. Nam streamer cho biết nếu phát hiện mình gây tác động không tốt đến ai đó, anh sẽ lập tức dừng lại.

Anh thẳng thắn: "Tất cả những gì tớ làm đều dựa trên nguyên tắc không làm ảnh hưởng tới cuộc sống, đời sống hay công việc của bất kì ai, tất cả các sản phẩm làm đều có xin phép công ty chủ quản hoặc cá nhân sở hữu với ý định tốt, đưa ra ý kiến trên cương vị "Có thể đúng hoặc có thể sai từ 1 cá nhân".

Mọi người nói gì tớ cũng được, ghét bỏ tớ, miệt thị tớ thế nào cũng được nếu mang lại cho mọi người sự vui vẻ, hạnh phúc nhưng xin đừng làm gì gây ảnh hưởng tới những người "Thân yêu" của cuộc đời ViruSs".

Thùy Chi bị chỉ trích ''ké fame'' Sơn Tùng, ViruSs lập tức lên tiếng - ảnh 3

Sau những chia sẻ, ViruSs cũng đồng thời "đánh tiếng" đến những cá nhân và đơn vị đang công kích trực diện vào mình: "Tớ live stream kiếm sống qua ngày. Reaction những video và ca sỹ tớ thích hoặc được yêu cầu từ các Viewer (Mọi người nếu cảm thấy không ổn hoàn toàn có thể không xem nữa thui). Thật lòng cũng không biết vì sao mấy công ty, mấy ngàn người tấn công một mình tớ, gầy thế này rồi mà. Cam chịu thôi chứ biết làm sao".