Thúy Diễm khoe vai trần

Thời trang 11/08/2020 - 14:30

Diễn viên Thúy Diễm diện các thiết kế trễ nải tôn vai trần và vòng một khi dạo phố Sài Gòn. - Ngôi sao

Thúy Diễm khoe vai trần - ảnh 1

Thúy Diễm tận hưởng cuộc sống thảnh thơi, chậm rãi sau khi hoàn tất vai diễn trong phim truyền hình 'Cát đỏ'. Cô vừa thực hiện bộ ảnh thời trang mới với các thiết kế gợi cảm.

Thúy Diễm khoe vai trần - ảnh 2

Nữ diễn viên diện váy dây trắng, tự hào khoe làn da nâu khỏe khoắn và hình thể mảnh mai, quyến rũ.

Thúy Diễm khoe vai trần - ảnh 3

Khi đóng vai Nhớ, Thúy Diễm phải ăn mặc tuềnh toàng, hóa trang xấu bớt để phù hợp với tại hình cô gái nghèo miền biển nhưng ngoài đời người đẹp chăm chút hình ảnh, trang phục kỹ lưỡng.

Thúy Diễm khoe vai trần - ảnh 4

'Gái một con' tung tăng ra phố với váy ngắn, áo crop-top trễ vai.

Thúy Diễm khoe vai trần - ảnh 5

Thúy Diễm thích gu thời trang hiện đại, nữ tính. Nữ diễn viên chăm chỉ cập nhật các xu hướng mới mỗi ngày để không gây nhàm chán với khán giả.

Thúy Diễm khoe vai trần - ảnh 6

Thúy Diễm điệu đà tạo dáng trong bộ váy tím bó ngực, thiết kế bất đối xứng.

Thúy Diễm khoe vai trần - ảnh 7

Sau khi phim 'Cát đỏ' phát sóng Thúy Diễm bị nhiều người gọi 'tiểu tam'. Nhân vật của cô trót yêu và có con với người đàn ông đã có vợ. Phim đóng máy đã lâu nhưng nữ diễn viên vẫn chưa thoát vai. 'Tôi nhớ như in từng bối cảnh, cái nắng gió khắc nghiệt trên đồi cát Bình Thuận và cảm xúc mãnh liệt của nhân vật Nhớ. Mong khán giả đừng vội phán xét, chỉ trích Nhớ bởi ở các tập sau mọi người sẽ đồng cảm hơn với số phận của cô ấy', Thúy Diễm nói.

Thúy Diễm khoe vai trần - ảnh 8

Bộ ảnh do stylist Nguyễn Đức Thạnh, chuyên gia trang điểm Hiwon, tạo mẫu tóc Jimin Young và nhà thiết kế Đỗ Long hỗ trợ thực hiện.

Ảnh: Quang Đức

Hương Giang   |