Thúy Diễm mong khán giả đừng ghét nhân vật tiểu tam trong Cát Đỏ

Giải trí 12/08/2020 - 08:11

Thúy Diễm đã chia sẻ cảm xúc khi được gọi là tiểu tam mới của làng phim ảnh.

Bộ phim Cát Đỏ - một trong những phim truyền hình được đầu tư "khủng" nhất trong năm nay đang được phát sóng trên VTV3 với sự tham gia của nữ diễn viên Thúy Diễm trong vai Nhớ - một cô gái có số phận truân chuyên nhưng rất mạnh mẽ, trải đời, quyết liệt và luôn theo đuổi đến cùng những gì mà mình tin tưởng. 

Thúy Diễm mong khán giả đừng ghét nhân vật tiểu tam trong Cát Đỏ - ảnh 1

Thúy Diễm cho biết cô đang hồi hộp theo dõi phản ứng của khán gia dành cho chính bản thân mình nói riêng và cả toàn bộ thành phẩm của đoàn làm phim Cát Đỏ nói chung. Chỉ sau 4, 5 tập phát sóng, Thúy Diễm đã rất thích thú khi thấy mọi người đều bàn tán rất "xôm tụ" về bộ phim này.

Thúy Diễm mong khán giả đừng ghét nhân vật tiểu tam trong Cát Đỏ - ảnh 2
Thúy Diễm và diễn viên Hữu Thanh Tùng trên phim trường

Đặc biệt, còn có nhiều khán giả gán cho Thúy Diễm biệt danh là "Tiểu tam mới của làng phim ảnh" vì nhân vật Nhớ của Thúy Diễm trong phim là cô gái đã có con với một người đàn ông đã có gia đình (Hai Ngò). Thậm chí, trong phim còn có cảnh Thúy Diễm phải… nhảy xuống sông để tẩu thoát trước sự truy đuổi của những người mà vợ Hai Ngò cử tới.

Thúy Diễm mong khán giả đừng ghét nhân vật tiểu tam trong Cát Đỏ - ảnh 3
Nhớ (Thúy Diễm) cảnh cáo "bà cả" sau khi bị mắng là con đĩ trong tập 3

Thúy Diễm chia sẻ cô cảm thấy vừa lạ lẫm, vừa thú vị khi được đặt cho biệt danh như vậy vì trước đây Thúy Diễm ít có cơ hội nhận những kiểu vai thế này. Bên cạnh đó ngoài đời thường Thúy Diễm là một người khá nhẹ nhàng, từ tốn, ít tỏ ra mạnh bạo nhưng trong phim thì lại hóa thân thành một cô gái rất gai góc, quyết liệt.

Đó là lý do vì sao mà đến bây giờ Thúy Diễm khi xem lại phim vẫn có cảm giác mình chưa thoát vai được, vẫn nhớ như in từng bối cảnh, từng cảm xúc mãnh liệt của nhân vật, có khi cô lại còn nhớ cái nắng - cái gió của sa mạc, dù rất khắc nghiệt nhưng cũng vô cùng rộng lớn, cho mình được cảm giác vẫy vùng chứ không bị ngột ngạt như đô thị.

Thúy Diễm mong khán giả đừng ghét nhân vật tiểu tam trong Cát Đỏ - ảnh 4
Cảnh "bà cả" thuê người giết nhưng Nhớ (Thúy Diễm) chẳng hề run sợ trong tập 4

Nói về chuyện nhân vật của mình là "tiểu tam", Thúy Diễm cũng khuyên khán giả đừng vội hiểu lầm hay phán xét nhân vật của cô mà tội nghiệp, mà hãy cùng chờ đón những tập tiếp theo của bộ phim này để có thể thấy đồng cảm và thương hơn số phận của nhân vật này trong thời gian tới.

Thúy Diễm mong khán giả đừng ghét nhân vật tiểu tam trong Cát Đỏ - ảnh 5

Hơn nửa năm ròng quay phim đã mang lại cho Thúy Diễm một làn da nâu rám nắng mạnh mẽ, mới lạ và cô đã quyết định giữ lấy làn da đó cho riêng mình trong thời gian tới như một cách lột xác bản thân trong mắt khán giả.

Cũng chính vì vậy mà thời gian gần đây Thúy Diễm rất chăm thực hiện các bộ ảnh ngoài trời, không ngại tạo dáng và làm việc dưới nắng, gió để mang lại cho công chúng và người hâm mộ những hình ảnh mới mẻ và ấn tượng nhất của bản thân.

Thúy Diễm mong khán giả đừng ghét nhân vật tiểu tam trong Cát Đỏ - ảnh 6 Thúy Diễm mong khán giả đừng ghét nhân vật tiểu tam trong Cát Đỏ - ảnh 7 Thúy Diễm mong khán giả đừng ghét nhân vật tiểu tam trong Cát Đỏ - ảnh 8 Thúy Diễm mong khán giả đừng ghét nhân vật tiểu tam trong Cát Đỏ - ảnh 9 Thúy Diễm mong khán giả đừng ghét nhân vật tiểu tam trong Cát Đỏ - ảnh 10
Một số hình ảnh mới của Thúy Diễm

Thanh Hòa
Theo VietNamNet