Thúy Nga xóa bài viết ''mắng'' vợ cũ Hoàng Anh dại dột, lý do khiến ai cũng tò mò

Gia đình 02/03/2021 - 15:41

Trước những chia sẻ của Thúy Nga, bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh cũng đã lên tiếng đáp trả.

Vừa qua, danh hài Thúy Nga đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái nhắn nhủ đến Quỳnh Như - vợ cũ Hoàng Anh giữa những ồn ào ly hôn của nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" thời gian gần đây. 

Theo đó, Thúy Nga "gay gắt" viết: 

"Chị nhắn với em gái này, trang FB như cái nhà của mình, nó cũng nên ngăn nắp gọn gàng, chứ càng ngày chị thấy FB em cứ như cái Bãi Rác vậy. Chị tính không nói đâu, nhưng có ngày chính chị sẽ lên tiếng...chồng giữ không được, con nuôi không xong, đến cái FB thì quăng cho thiên hạ nó vào muốn nói gì thì toàn là những ngôn từ vô văn hoá, dơ bẩn và tục tĩu....

Họ cho em được bao nhiêu tiền rồi, nhiều không em mà bây giờ họ bán rẻ danh dự em quá em gái. Rồi tất cả những người hiện diện họ sẽ quay lưng hết, còn thành phần ảo trên mạng sẽ theo em hoặc kích động cho em tào lao tiếp. Em quá vô minh khi cứ nghĩ họ đang giúp em...thời gian và cuộc đời sẽ dạy cho em biết em nhé ...em dại quá Như ơi!" 

Xem thêm: Từ thương cảm, ủng hộ nay khán giả đồng loạt quay lưng với vợ cũ Hoàng Anh?

Thúy Nga xóa bài viết ''mắng'' vợ cũ Hoàng Anh dại dột, lý do khiến ai cũng tò mò - ảnh 1 Thúy Nga nhắn nhủ đến vợ cũ Hoàng Anh: Facebook em cứ như cái bãi rác

Sau khi đăng tải, những chia sẻ của Thúy Nga đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng và được nhiều khán giả lên tiếng đồng tình, ủng hộ. 

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng nếu cô thật sự muốn tốt cho Hoàng Anh và vợ cũ của anh thì đã nhắn tin riêng khuyên nhủ chứ không phải viết lên mạng xã hội về chuyện gia đình của nhà người khác như thế này. 

Giữa 'bão' dư luận thì Thúy Nga đã lẳng lặng xóa đi bài đăng của mình. Sau đó nữ danh hài cũng liền đăng tải một dòng trạng thái khác cho biết cô sẽ không dừng lại mà dự định livestream phân tích tường tận cho khán giả cùng hiểu. Cụ thể Thúy Nga viết:

"Mình xoá status vì không phải mình hèn đâu mà vội vã...để trong tuần mình rảnh rỗi mình live tream phân tích tường tận để các bạn hiểu hơn nhé!
Mình không ngại lấy cái ngu của mình chỉ cho họ biết để họ đừng có vấp mà cuối cùng họ vẫn dại, buồn không?"

Thúy Nga xóa bài viết ''mắng'' vợ cũ Hoàng Anh dại dột, lý do khiến ai cũng tò mò - ảnh 2 Sau khi xóa bài đăng trước, Thuý Nga hẹn khán giả sẽ livestream để nói rõ về sự việc vừa qua Thúy Nga xóa bài viết ''mắng'' vợ cũ Hoàng Anh dại dột, lý do khiến ai cũng tò mò - ảnh 3 Cô khẳng định: "Mình không ngại lấy cái ngu của mình chỉ cho họ biết"

Trước những chia sẻ của Thúy Nga, một trong những người bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh cũng đã lên tiếng đáp trả. 

Theo đó, người này cho rằng Thuý Nga từng là chị em thân thiết với Quỳnh Như, hiểu rõ hoàn cảnh của cô cũng như là người từng trải chuyện ly hôn thế nhưng cách cô làm lại chẳng khác nào đang công khai xát muối thêm lên vết thương của Quỳnh Như và cũng là vết thương cũ của chính Thúy Nga cách đây vài năm. 

Thậm chí người bạn này của vợ cũ Hoàng Anh còn thẳng thắn hỏi Thúy Nga rằng: "Chị cũng bị chồng bỏ, chị dạy thì em có nên học theo?"

Thúy Nga xóa bài viết ''mắng'' vợ cũ Hoàng Anh dại dột, lý do khiến ai cũng tò mò - ảnh 4 Thúy Nga xóa bài viết ''mắng'' vợ cũ Hoàng Anh dại dột, lý do khiến ai cũng tò mò - ảnh 5 Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh lên tiếng đáp trả Thúy Nga Thúy Nga xóa bài viết ''mắng'' vợ cũ Hoàng Anh dại dột, lý do khiến ai cũng tò mò - ảnh 6 Chân dung người bạn này của Quỳnh Như Thúy Nga xóa bài viết ''mắng'' vợ cũ Hoàng Anh dại dột, lý do khiến ai cũng tò mò - ảnh 7 Cô khẳng định mình sẽ luôn bênh vực cũng như bảo vệ Quỳnh Như Thúy Nga xóa bài viết ''mắng'' vợ cũ Hoàng Anh dại dột, lý do khiến ai cũng tò mò - ảnh 8 Hội bạn thân của Quỳnh Như - những người ở bên cô những ngày qua cũng như giúp cô lên tiếng trước mọi vấn đề liên quan tới chồng cũ - Hoàng Anh.

Xem thêm: Bị mẹ vợ cũ đòi 45 triệu tiền nợ, Hoàng Anh liền ẩn ý bị chiếm đoạt tiền trợ cấp