Thuỷ quái kỳ dị xuất hiện ở bờ biển Canada

Chuyện lạ 23/02/2021 - 19:20

Đầu cá sấu, đuôi mọc răng, sinh vật đáng sợ, kỳ lạ này còn kinh khủng hơn cả "sát thủ" cá mập trắng.

Câu chuyện ngư dân Nathan Eyre phát hiện ra phần còn lại của sinh vật kỳ quái tại bãi biển Island View, gần nhà của ông tại thị trấn Sidney, tỉnh British Columbia, Canada đang gây xôn xao dư luận thời gian gần đây. Bởi sinh vật này thực sự đáng sợ, và liệu chúng tồn tại ở ngoài khơi thì thực là 1 điều nguy hiểm.

"Tôi cảm thấy không khỏe nên quyết định đi bộ quanh nhà cho thư thái. Là một ngư dân, tôi chả lạ lẫm với các sinh vật biển. Tuy nhiên khi nhìn vào lớp rong biển bị thủy triều cuốn vào bờ, tôi phát hiện ra xác sinh vật kỳ lạ. Nó có chiếc đầu cá sấu nhưng đuôi có răng, tôi không thể tin vào mắt mình", Nathan Eyre thuật lại.

Thuỷ quái kỳ dị xuất hiện ở bờ biển Canada - ảnh 1

Hình ảnh xác của sinh vật biến dị mà Nathan Eyre tìm thấy.

Lúc đầu Nathan Eyre đã tưởng đó là xác cá heo hay cá voi con nhưng sau khi nhìn kỹ lại phần đuôi thì Nathan Eyre vô cùng kinh ngạc. Những chiếc răng ở đuôi sinh vật này sắc nhọn và dài vài cm.

Một số người dân địa phương suy đoán, sinh vật bí ẩn này có thể là Cadborosaurus, một con quái vật huyền thoại từng gây ám ảnh khu vực bờ biển châu Mỹ, tuy nhiên điều này chưa có căn cứ.

Thuỷ quái kỳ dị xuất hiện ở bờ biển Canada - ảnh 2

Liệu quái thú Cadborosaurus còn tồn tại?

Bức ảnh sau đó được April Houlihan, bạn đời của Nathan đăng tải lên mạng xã hội . Sau khi nhìn bức ảnh, một số chuyên gia từ Trung tâm nghiên cứu hải dương Salish Sea cho rằng xác sinh vật bí ẩn thuộc về loài cá miệng rộng.

Thuỷ quái kỳ dị xuất hiện ở bờ biển Canada - ảnh 3

Các nhà sinh vật biển cho rằng rất có thể xác thể quái dị kia là của 1 con cá miệng rộng.

"Tôi chưa từng nghe về loài này trước đây nhưng theo hiểu biết của bản thân, tôi nghĩ nó là sinh vật có sự kết hợp giữa cá mập và cá đuối. Thật đáng sợ!", ngư dân Canada cho hay.