Thuỷ Tiên đòi đập đồ, đánh chồng sau một lời nhận xét của Công Vinh

Thời trang 01/07/2020 - 12:06

Bà xã cựu danh thủ lên mạng hỏi ý kiến về cách trị” chồng sau khi làm đồ ăn cho Công Vinh nhưng bị phũ.

XEM VIDEO: Một góc khu vườn trồng nấm trong biệt thự hàng chục tỷ đồng của Thuỷ Tiên - Công Vinh.

Mặc dù đã kết hôn nhiều năm nhưng cặp vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh vẫn luôn làm người hâm mộ thích thú với những mẩu chuyện gia đình hài hước. Cặp đôi dù giàu có nhưng không "khoe của" mà thường khoe những hành động nhỏ nhặt, cách thể hiện tình cảm với đối phương, cả những lần giận hờn nhau lên mạng xã hội như "vợ chồng son". 

Mới đây, cộng đồng mạng lại được dịp phì cười khi Thuỷ Tiên khoe món đồ tâm đắc mới mua và cái kết "phũ" từ ông xã. Chuyện là nữ ca sĩ mới sắm được bộ hũ gốm sứ đẹp, cô đem đựng sữa chua tự làm cho chồng ăn. Thế nhưng thay vì lời khen từ người bạn đời, Công Vinh lại buông lời nhận xét khiến Thủy Tiên phải hỏi ý kiến dân mạng về cách "trị" chồng.

Thuỷ Tiên viết: “Mua được hũ gốm đẹp mê quá, mình làm sữa chua cho chồng ăn, hí hửng khoe của cho ổng coi cái hũ sứ 'bao đẹp'. Ổng nói: 'Nhìn y như hũ cốt'. Trường hợp này theo ý cộng đồng mạng mình có nên đập đồ và đập chồng không ạ?”.

Thuỷ Tiên đòi đập đồ, đánh chồng sau một lời nhận xét của Công Vinh - ảnh 3

Thuỷ Tiên mua đồ đẹp, làm món ngon cho chồng nhưng nhận cái kết quá phũ phàng.

Câu hỏi của Thủy Tiên nhận về nhiều cách "xử lý" rất "lầy", chẳng hạn: "Giờ cho ổng lựa... anh muốn ăn sữa chua trong hũ hay vào trong hũ ngồi ăn”, “Em kiến nghị nên dùng đồ để đập chồng”, “Lỡ chị đập anh Vinh hư rồi, bé có dịch vụ bảo trì chồng nha. Bé sẽ đem anh Vinh về chăm sóc bảo dưỡng (qua đêm), hôm sau trả lại chị”, “Lấy đồ đập lên đầu chồng luôn, cho ăn nguyên cái hũ”, “Trường hợp này theo em nên thay chồng”…

Ý kiến "lầy lội" của dân mạng khiến bà xã Công Vinh khoái chí để lại những biểu tượng mặt cười. Nhiều bạn bè, anh em thân thiết của cặp vợ chồng còn nhân cơ hội này đòi "giành chồng" với Thủy Tiên. Một người em của nữ ca sĩ bình luận: “Anh Vinh không xứng với chị nữa, mau trục xuất ảnh đi chị, mà thôi, vì chị em sẽ cố gắng nhận anh Vinh về vậy. Pass anh Vinh lại cho em nha chị. Em chấp nhận dùng hàng second-hand”. Trước tình huống này, Thủy Tiên hóm hỉnh đáp: "Để chị hỏi ổng coi thích chơi bê đê không rồi chị nói em nha”.

Thuỷ Tiên đòi đập đồ, đánh chồng sau một lời nhận xét của Công Vinh - ảnh 4

Dân mạng "mách nước" cho Thuỷ Tiên những cách "trị" chồng hài hước.

Đằng sau những lời trách yêu ông xã, có thể thấy Thuỷ Tiên luôn dành sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt cho Công Vinh. Không ít lần cô khoẻ cảnh hì hục bếp núc, nấu món ngon cho người bạn đời. Công Vinh cũng không kém phần ga lăng, chiều vợ khi liên tục tặng cô những món quà đắt tiền. Lần gần nhất, Công Vinh đã lén bà xã dùng "quỹ đen" mua chiếc máy mát-xa thông minh có giá 200 triệu đồng điều khiển được bằng giọng nói.

Thuỷ Tiên đòi đập đồ, đánh chồng sau một lời nhận xét của Công Vinh - ảnh 5

Những khoảnh khắc rất đời thường được đôi vợ chồng nổi tiếng đăng tải lên mạng xã hội, cho thấy tình cảm vẫn nồng nàn sau nhiều năm gắn bó.

Thuỷ Tiên đòi đập đồ, đánh chồng sau một lời nhận xét của Công Vinh - ảnh 6

Thủy Tiên cũng từng khiến bạn bè và người hâm mộ bật cười khi chia sẻ lý do ông xã Công Vinh hẹn kiếp sau cả hai vẫn làm vợ chồng. 

Thuỷ Tiên đòi đập đồ, đánh chồng sau một lời nhận xét của Công Vinh - ảnh 7

Công Vinh đúng chuẩn "chồng nhà người ta" tự động nộp tiền cho vợ.

Thuỷ Tiên đòi đập đồ, đánh chồng sau một lời nhận xét của Công Vinh - ảnh 8

Một trong những món quà độc đáo dành tặng Thủy Tiên nhân dịp sinh nhật của Công Vinh.

Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)