Thủy Tiên là sao Việt đầu tiên dám mặc đồ bộ đi chợ giữa ồn ào

Thời trang 12/08/2020 - 23:17

Thủy Tiên bất ngờ xuất hiện trong trang phục đồ bộ, nữ ca sĩ thản nhiên dạo chợ mua nguyên liệu về nấu ăn cho chồng. Đây chính là sao Việt đầu tiên mặc đồ bộ giữa tranh cãi phát ngôn phụ nữ mặc đồ bộ là thấy ghê trong thời gian gần đây.

Giọng ca Từng có người yêu tôi như sinh mệnh ghi hẳn dòng chữ to rõ “Thủy Tiên mặc đồ bộ đi chợ” như một lời đáp trả về phát ngôn chê phụ nữ mặc đồ bộ.

Thủy Tiên là sao Việt đầu tiên dám mặc đồ bộ đi chợ giữa ồn ào - ảnh 1

Thủy Tiên xuất hiện trong bộ trang phục gây tranh cãi những ngày qua (Ảnh: chụp màn hình).

Thủy Tiên là sao Việt đầu tiên mặc đồ bộ đi chợ

Mới đây, trên trang cá nhân của Thủy Tiên vừa đăng tải một đoạn video nữ ca sĩ nấu ăn cho chồng, nhưng lần này đặc biệt Thủy Tiên sẽ xuống phố với đồ bộ và dạo chợ như một người phụ nữ giản dị trong cuộc sống hằng ngày.

Thủy Tiên là sao Việt đầu tiên dám mặc đồ bộ đi chợ giữa ồn ào - ảnh 2

Nữ ca sĩ ngồi lựa tôm giữa chợ (Ảnh: chụp màn hình).

Nữ ca sĩ, không chỉ mặc đồ bộ mà còn đội nón lá đi chợ tại Sài Gòn nhưng đúng chất những phụ nữ thôn quê, nhìn hình ảnh này ai dám khẳng định phụ nữ mặc đồ bộ là quê mùa, bê bối? Đó là ca sĩ Thủy Tiên, cô nàng từng làm rất nhiều khán giả đắm chìm với thân hình quyến rũ và giọng ca cực ngọt ngào.

Thủy Tiên là sao Việt đầu tiên dám mặc đồ bộ đi chợ giữa ồn ào - ảnh 3

Lựa từng bó rau để về nấu ăn cho chồng (Ảnh: chụp màn hình).

Thủy Tiên cẩn thận lựa từng nguyên liệu để nấu món bún mắn cho chồng thưởng thức, nữ ca sĩ không ngại ngồi lựa từng con tôm, bó rau giữa chợ để có được những nguyên liệu ngon nhất. Có nhiều người ở chợ nhận ra Thủy Tiên và nữ ca sĩ vẫn rất vui vẻ chào mọi người và không ngại vì mình mặc đồ bộ.

Thủy Tiên, Công Vinh mặn nồng như mới yêu dù vợ có mặc đồ bộ

Trước màn trổ tài nấu nướng của vợ, Công Vinh chỉ phát biểu: “Vợ đẹp, thơm tho, lại còn nấu ăn ngon, bà xã tôi ‘năm bờ oăn’”.

Thủy Tiên là sao Việt đầu tiên dám mặc đồ bộ đi chợ giữa ồn ào - ảnh 4

Một bữa bún mắn khá thịnh soạn (Ảnh: chụp màn hình).

Cuộc sống của vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh luôn khiến khán giả ghen tỵ vì lúc nào cũng hạnh phúc ngọt ngào, dành hết thời gian ở bên nhau và cho nhau những lời yêu thương như thuở mới yêu.

Thủy Tiên là sao Việt đầu tiên dám mặc đồ bộ đi chợ giữa ồn ào - ảnh 5

Công Vinh khen vợ hết lời vì xinh đẹp, lại nấu ăn ngon (Ảnh: chụp màn hình).

Chia sẻ