Thủy Tiên: Nữ sinh Ngoại thương mắc ung thư gây xôn xao với kiểu tóc mới

Thời trang 05/06/2020 - 15:06

Nữ sinh Ngoại thương mắc ung thư vú Thủy Tiên đã trải qua hành trình dài chiến đấu với ung thư, và giờ đây cô sinh viên ấy đã gần cán đích rồi.

Cách đây chừng nửa năm, cả mạng xã hội ai nấy đều vô cùng bất ngờ nhưng cũng không khỏi cảm thấy xót xa khi chứng kiến hình ảnh một cô sinh viên trường Ngoại thương đang mang trong mình căn bệnh ung thư vú vừa ngày ngày phải truyền hóa chất nhưng vẫn cố gắng cười tươi, bước đi hiên ngang trong cuộc thi nhan sắc do trường tổ chức. Lúc ấy, vừa nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và cũng vừa được chú ý với câu chuyện cuộc đời đầy nghị lực, thú vị, Thủy Tiên đã được trao tặng danh hiệu "Miss truyền cảm hứng".

Thủy Tiên: Nữ sinh Ngoại thương mắc ung thư gây xôn xao với kiểu tóc mới - ảnh 1

Hình ảnh "truyền cảm hứng" của Thủy Tiên.

Bẵng đi một thời gian, Thủy Tiên bước ra từ cuộc thi và vẫn tiếp tục được rất nhiều người dõi theo. Cô sinh viên chưa bao giờ có ý định từ bỏ mà ngược lại còn luôn sống rất nhiệt huyết để chống lại những đợt điều trị hóa chất sau phẫu thuật đau đến thấu xương và khiến Tiên rụng hết tóc.

Thủy Tiên: Nữ sinh Ngoại thương mắc ung thư gây xôn xao với kiểu tóc mới - ảnh 2 Thủy Tiên: Nữ sinh Ngoại thương mắc ung thư gây xôn xao với kiểu tóc mới - ảnh 3

Hình ảnh quen thuộc của Thủy Tiên được nhiều người chia sẻ cách đây nửa năm.

Thế nhưng, hình ảnh hiện tại của Thủy Tiên mới được chính cô nàng chia sẻ đã làm ai nhìn thấy cũng phải cười tươi một cái. Tiên đã mọc lại tóc, tuy chưa dài nhưng cũng đủ để tạo một kiểu tém tém, xinh xinh và hiện đại vô cùng. 

Thủy Tiên: Nữ sinh Ngoại thương mắc ung thư gây xôn xao với kiểu tóc mới - ảnh 4 Thủy Tiên: Nữ sinh Ngoại thương mắc ung thư gây xôn xao với kiểu tóc mới - ảnh 5

Quá trình mọc tóc của Thủy Tiên.

Thủy Tiên: Nữ sinh Ngoại thương mắc ung thư gây xôn xao với kiểu tóc mới - ảnh 6

Và đây là kiểu tóc giúp Tiên có diện mạo cực hút người nhìn.

Tiên bây giờ đã đi học lại sau kỳ nghỉ dịch và luôn được nhà trường, thầy cô và bạn bè hỗ trợ hết mình để có thể hoàn thành chương trình điều trị. Cô nàng cũng là khách mời tham gia khá nhiều chương trình talkshow vì câu chuyện truyền cảm hứng tới nhiều người. Sau đây, nếu mọi thứ thuận lợi thì có thể tháng 9 tới Tiên sẽ được ra viện.

Thủy Tiên: Nữ sinh Ngoại thương mắc ung thư gây xôn xao với kiểu tóc mới - ảnh 7

Tiên ra ra dáng một phụ nữ hiện đại, thành đạt lắm luôn.

Thủy Tiên: Nữ sinh Ngoại thương mắc ung thư gây xôn xao với kiểu tóc mới - ảnh 8

Nét mặt rạng rỡ, xinh đẹp của cô gái trẻ.