Thuý Vân đoán Hoàng Nhật là chồng mình từ lần đầu gặp mặt

Giải trí 06/08/2020 - 16:37

Thuý Vân từng có ý định du học nhưng gác lại từ khi gặp được ''người trong mộng'' - doanh nhân Hoàng Nhật ở tiệc cưới của bạn chung. - Ngôi sao

Thuý Vân đoán Hoàng Nhật là chồng mình từ lần đầu gặp mặt - ảnh 1
 
 
Thuý Vân gặp chồng lần đầu ở bữa tiệc cưới

Video: Moc Nguyen Productions

Trong đoạn video pre wedding được chiếu tại tiệc cưới của Thuý Vân ngày 25/7, cô dâu chú rể đã tiết lộ nhiều điều về xuất thân và hành trình tình yêu. Chú rể Hoàng Nhật sinh trưởng trong một gia đình truyền thống tại Hà Nội và là cháu ngoại của giáo sư Hoàng Minh Giám - nhà ngoại giao lừng lẫy của Việt Nam một thời. Anh từng có thời trai trẻ đi khắp thế giới và chỉ tới khi quay trở lại Việt Nam lập nghiệp, anh mới tìm thấy nửa kia của mình - Thuý Vân. Còn cô dâu cũng từng có ý định du học, suýt bỏ lỡ người thương cho tới khi gặp được anh tại tiệc cưới của bạn chung.

Vợ chồng Thuý Vân tiết lộ với Ngoisao.net, tại tiệc cưới đó, cả hai được sắp xếp ngồi cùng bàn. Ấn tượng ban đầu của nam doanh nhân về Thuý Vân là một cô gái "dễ thương, mặt mũi đẹp" nhưng anh không biết cô là ai. Đến khi anh hỏi người đẹp tên gì và có công việc gì, gương mặt Thuý Vân "bị sượng" vì ngạc nhiên khi anh không biết mình. "Tôi bắt đầu tò mò và muốn tìm hiểu nhiều hơn. Không ngờ tôi chưa kịp xin số điện thoại thì Vân đã xin trước", nam doanh nhân cho hay.

Còn Thuý Vân mến chồng ngay từ lần đầu gặp gỡ vì có vẻ ngoài thư sinh, nước da trắng, giọng nói hay, chuẩn người Bắc. "Tối hôm đó, tôi nói với anh: 'Sau này anh sẽ làm chồng em đó, anh chưa biết thôi'. Lúc đó tôi chỉ nói đùa thế thôi. Không ngờ anh ấy tiếp tục theo đuổi tôi thật", Thuý Vân kể. Sau hơn một năm kể từ khi gặp mặt, cả hai chính thức quen nhau.

Bước vào cuộc sống hôn nhân được gần 2 tuần, vợ chồng Thuý Vân bận rộn nhiều công việc nhưng vẫn cố gắng dành thời gian chăm sóc nhau, nấu ăn, kể chuyện về cuộc sống chung trên kênh Youtube riêng. Cả hai vừa tận hưởng cuộc sống vợ chồng son, vừa chuẩn bị cho hành trang làm cha mẹ trước khi đón con trai đầu lòng vào tháng 10 năm nay.

Hằng Trần