Thuý Vân khoe ảnh 2 bên gia đình hội họp thân tình, hạnh phúc ngóng đợi từng ngày tới đám cưới

Giải trí 15/07/2020 - 15:40

Thuý Vân tỏ ra rất náo nức, ngóng đợi từng ngày chính thức được mặc váy cô dâu, sánh bước bên chồng trong đám cưới sắp diễn ra.

Sau khi hoàn thành thủ tục đăng kí kết hôn, vợ chồng Thuý Vân đang tất bật chuẩn bị cho hôn lễ diễn ra vào ngày 25/7 tới. Trên trang cá nhân, nàng Á hậu liên tục chia sẻ clip ghi lại những hoạt động diễn ra trước lễ cưới. Mới đây nhất, Thuý Vân đăng tải khoảnh khắc 2 bên gia đình đàng trai, đàng gái hội họp thân tình để bàn chuyện đại sự cho cô và ông xã doanh nhân. 

"Lúc này nhà mình đang bàn chuyện đại sự cho 2 em bé bên phải, mới đây mà 10 ngày nữa chuyện đại sự đó tới rồi nè", Thuý Vân hạnh phúc viết. Có thể thấy, ngay lúc này, Thuý Vân đang rất ngóng đợi đến ngày đẹp nhất của cuộc đời, được khoác lên mình chiếc váy cưới và sánh bước bên người mình yêu. Chuyện hẹn hò của cô và chồng sắp cưới cũng được bố mẹ 2 bên rất ủng hộ. Thậm chí, chưa chính thức về làm dâu nhưng Thuý Vân đã được mẹ chồng tương lai cưng chiều hết mực khi cùng mua sắm, mặc đồ đôi và dành cho cô những lời khen "có cánh". 

Theo Trí Thức Trẻ