Thúy Vân thử 3 mẫu váy cưới giá 200 triệu đồng

Giải trí 06/07/2020 - 09:41

Đại diện thương hiệu Thúy Vân đặt mua váy cưới tiết lộ với iOne cô thích 3 mẫu váy có tổng giá trị hơn 200 triệu đồng.

Bộ thứ nhất là một thiết kế cúp ngực, mang phong cách hoàng gia có giá 60 triệu đồng. Bộ váy thứ hai dùng chất liệu voan Hàn Quốc, đính kim sa xà cừ, tạo hiệu ứng 3D bằng vải hoa trong. Thiết kế có kiểu dáng tựa như một cánh đồng lavender có giá 70 triệu đồng.

Mẫu váy thứ ba có kiểu dáng tay bồng, dùng chất liệu taffeta Hàn Quốc. "Thiết kế cuối cùng mang ý tưởng từ những cô dâu của thập niên 70. Bộ cánh cũng được đính kết đá swaroski và vảy ánh xà cừ cao cấp, tạo khối 3D có giá 80 triệu đồng", người này nói.

"Vân chọn những thiết kế không đính kết quá cầu kỳ. Các mẫu váy chủ yếu tôn đường cong cơ thể, toát lên vẻ thanh lịch, sang trọng", người này nói thêm.

Thúy Vân thử 3 mẫu váy cưới giá 200 triệu đồng - ảnh 1

Mẫu váy cúp ngực giá 60 triệu đồng.

Thúy Vân thử 3 mẫu váy cưới giá 200 triệu đồng - ảnh 2

Váy tay bồng giá 80 triệu đồng.

Đám cưới của Thúy Vân sẽ diễn ra tại một khách sạn 5 sao ở TP HCM vào ngày 25/7. Số lượng khách mời rất hạn chế, chủ yếu là bạn bè, người thân trong gia đình và một vài ngôi sao của làng giải trí Việt. Để đảm bảo không gian và sự riêng tư cho tiệc, an ninh được siết chặt. Chủ đề tiệc cưới và các chi tiết trang trí đều được thiết kế riêng, tỉ mỉ, theo đúng tinh thần cô dâu và chú rể hướng tới.

Bạn trai Thúy Vân tên Nhật Vũ, sinh năm 1983, hơn cô 10 tuổi. Nhật Vũ sống tại TP HCM, là nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, giải trí. Nhật Vũ quen Thúy Vân từ vài năm trước ở đám cưới của một người bạn. Bạn trai là người cho Thúy Vân nhiều lời khuyên, kinh nghiệm trong cuộc sống lẫn công việc. "Anh luôn ân cần, chăm sóc tôi chu đáo và đặt cảm xúc của tôi lên hàng đầu. Do đó, tôi linh cảm anh sẽ là người chồng, người cha tốt", cô chia sẻ.

Thời gian qua, á hậu 27 tuổi bị đồn mang thai con đầu lòng với doanh nhân Nhật Vũ. Cô chuộng những mẫu váy áo rộng thùng thình, giấu bụng. Trong video cùng ông xã tổ chức sinh nhật cho mẹ chồng, Thúy Vân cũng lộ vòng hai lớn, tăng cân thấy rõ. Cô không lên tiếng xác nhận hay bác bỏ thông tin.

Thiên Anh