Thúy Vi khoe được bạn trai mới tặng nhẫn kim cương

Tuổi Teen 29/04/2020 - 20:22

Hên vì có người vớt trước Valentine, ''hot girl Cà Mau'' Thúy Vi tự chúc cho bản thân không bị ''mọc sừng'' với tình yêu chớm nở.

Thúy Vi khoe được bạn trai mới tặng nhẫn kim cương - ảnh 3

Thúy Vi khoe được bạn trai mới tặng nhẫn kim cương - ảnh 4

Thúy Vi diện váy hai dây gợi cảm khi đi chơi cùng bạn trai vào ngày Valentine.

Kể từ sau ồn ào là người thứ 3 làm đổ vỡ mối quan hệ giữa Phan Thành và Midu, Thúy Vi trở nên kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Năm 2017, 'hot girl Cà Mau' tiết lộ với báo chí về việc được bạn trai tặng căn hộ gần 2 tỉ đồng tại Sài Gòn nhưng chưa bao giờ cô công khai chân dung người yêu.

Mới đây, Thúy Vi gây bất ngờ khi công khai có bạn trai mới: "Cũng hên, có người vớt trước Valentine, từ đó tới giờ trên mạng xã hội mình không bao giờ viết caption nào về tình yêu, vì đơn giản mình không muốn biến tình yêu của mình thành đề tài bàn tán, mình hi sinh cho tình yêu thế nào người ngoài không hề biết, nhưng chắc 1 điều sẽ thành câu chuyện phím khi đi cafe của một số người không liên quan cuộc đời mình. Chỉ chúc cho tình yêu mới chóm nở hạnh phúc và không mọc sừng như con trâu sau lưng là vui rồi".

ADS

Qua hình ảnh có thể thấy, Thúy Vi đã được bạn trai tặng kim cương và hoa trong ngày Valentine. Ngoài ra, hashtag “1 tháng” mà Thúy Vi chia sẻ khiến nhiều người đoán đây có lẽ là kỷ niệm quen nhau của cặp đôi.

Thúy Vi khoe được bạn trai mới tặng nhẫn kim cương - ảnh 5

Thúy Vi khoe được bạn trai mới tặng nhẫn kim cương - ảnh 6

Cô được bạn trai tặng hoa và nhẫn kim cương.