Thúy Diễm tiết lộ cách Lương Thế Thành đón sinh nhật từ khi có con trai

04/10/2018 - 00:03 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin
Trúc Diễm so sánh sinh nhật chồng năm ngoái và năm nay.

Thúy Diễm so sánh sinh nhật chồng năm ngoái và năm nay.

Lương Thế Thành nói với bà xã: sinh nhật năm nay của anh thật đặt biệt vì được tặng món quà quý giá là Bảo Bảo. Không bánh kem hay nến, hoa, nam diễn viên đón tuổi mới "ngập" trong bỉm sữa nhưng thấy hạnh phúc vì được bên gia đình. Năm nay Thúy Diễm vẫn duy trì thói quen tạo bất ngờ cho chồng dịp sinh nhật bằng cách bí mật tổ chức bữa tiệc lãng mạn. Tuy nhiên cặp nghệ sĩ chỉ tranh thủ ra ngoài 1 tiếng để ăn tối và thổi nến cùng bạn bè rồi nhanh chóng về nhà vì nhớ bé Bảo Bảo.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành thường lên kế hoạch du lịch hoặc đi chơi xa để tận hưởng sinh nhật bên nhau. Năm ngoái, cặp vợ chồng có chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày đầy ngọt ngào. Đúng 0h, dù nằm kế bên, nữ diễn viên Phận làm dâu vẫn nhắn tin chúc mừng chồng. Lương Thế Thành quay người lại để cảm ơn bà xã bằng vòng tay xiết chặt.

Bà xã Lương Thế Thành cho rằng cuộc sống của chồng thay đổi "một trời một vực" từ khi có con. Anh thức dậy sớm hơn vào sinh nhật năm nay, bận rộn pha sữa và thay bỉm cho Bảo Bảo. Cả ngày chàng diễn viên hầu như chẳng ra ngoài, chỉ quanh quẩn trong nhà ngắm con và trò chuyện cùng bé. Thúy Diễm thấy chồng thiệt thòi nhưng anh cho rằng mình đang tận hưởng niềm hạnh phúc đặc biệt.

Bà mẹ một con chia sẻ, sự xuất hiện của Bảo Bảo khiến cô và ông xã thay đổi từ cặp tình nhân thích rong chơi trở thành đôi vợ chồng quấn con, đi đâu cũng muốn nhanh về nhà với bé. Thúy Diễm và chồng hẹn nhau dịp sinh nhật năm sau khi Bảo Bảo cứng cáp hơn sẽ tổ chức chuyến đi chơi xa để cả nhà được tận hưởng kỳ nghỉ bình yên bên nhau.

Lương Thế Thành khoe chiếc bánh kem bé xíu trong bữa tiệc sinh nhật vội.

Lương Thế Thành khoe chiếc bánh kem bé xíu trong bữa tiệc sinh nhật vội.

Lam Trà