Thúy Ngân: 'Tôi mong khán giả bớt ghét mình'

Giải trí 27/12/2018 - 11:35

Nữ diễn viên cân nhắc nhiều khi nhận dự án mới vì không muốn bị ghét như lúc đóng 'Hân hoa hậu' trong 'Gạo nếp gạo tẻ'.

Thúy Ngân lại sắp xuất hiện trên truyền hình với vai diễn mới trong sitcom Em chưa muốn lấy chồng. Cô hóa thân thành Bạch Dương, người phụ nữ hết lòng vì công việc và liên tục trì hoãn việc lấy chồng. Cô gặp nhiều tình huống "dở khóc dở cười" khi quyết định chia tay chồng chưa cưới nhưng vẫn phải sống chung nhà vì muốn giấu bố mẹ chuyện này.

Thúy Ngân trong phim Em chưa muốn lấy chồng.

Thúy Ngân trong phim 'Em chưa muốn lấy chồng'.

Sau thành công của vai "Hân Hoa hậu" trong Gạo nếp gạo tẻ, Thúy Ngân cảm thấy áp lực khi bắt đầu dự án mới. "Tôi muốn bản thân phải đóng hay hơn và mong khán giả bớt ghét mình hơn. Với "Hân Hoa hậu", tôi đã mang đến cho khán giả cả nụ cười lẫn nước mắt và sự căm hận. Đến phim mới, tôi chỉ muốn mang đến những nụ cười mà thôi", Thúy Ngân nói. Thay vì vai diễn nhiều màu sắc và dễ gây ức chế như trong Gạo nếp gạo tẻ, Thúy Ngân mong muốn thay đổi hoàn toàn và tạo dựng hình ảnh nhẹ nhàng, dễ thương với Em chưa muốn lấy chồng

Chia sẻ về vai diễn mới, Thúy Ngân cho biết Bạch Dương là một cô gái có tính cách đa dạng, đa nhân cách, tâm trạng thay đổi thất thường. Cô sống rất chan hòa với mọi người xung quanh nhưng lúc nào cũng ức hiếp chồng sắp cưới do Anh Tài đóng. Nữ diễn viên nhận thấy mình có nhiều điểm tương đồng với Bạch Dương vì trên thực tế, cô cũng chưa muốn giã từ cuộc đời độc thân. 

Thúy Ngân cùng Ngọc Lan, Yaya Trương Nhi tại hậu trường Em chưa muốn lấy chồng.

Thúy Ngân cùng Ngọc Lan (trái), Yaya Trương Nhi tại hậu trường 'Em chưa muốn lấy chồng'.

Liên tục bị gia đình và bạn bè hối thúc chuyện kết hôn nhưng Thúy Ngân vẫn khăng khăng chưa muốn lấy chồng. Người đẹp sinh năm 1991 thừa nhận mình là gái ế và đã quen với những lời bình luận "đẹp mà ế", "trông có đến nỗi nào đâu mà ế dữ vậy" của những người xung quanh. Cô không chạnh lòng trước những lời trêu chọc của mọi người vì đó là cuộc sống mà cô lựa chọn và hạnh phúc với nó. Nữ diễn viên lên kế hoạch sẽ lấy chồng năm 30 hoặc 32 tuổi. Hiện tại, cô muốn tận hưởng cuộc sống độc thân thay vì gò bó mình vào một mối quan hệ. "Tôi cần một người hợp, hiểu mình, đồng cảm với mình chứ không đơn thuần chỉ là một người để lấy làm chồng. Tôi không muốn lấy đại, lấy vội chỉ để cho có", Thúy Ngân nói.

Trong quá trình làm phim Em chưa muốn lấy chồng, Thúy Ngân rất thân thiết với diễn viên Ngọc Lan. Từ khi biết "đàn chị" sẽ đóng chung phim này, cô đã thấy rất vui vì hai chị em từ lâu không có cơ hội gặp gỡ. Không chỉ hợp tác ăn ý, Ngọc Lan còn mang rất nhiều đồ ăn, trái cây, bánh kẹo, trà sữa... mời Thúy Ngân và các đồng nghiệp cùng ăn khi đến phim trường.

Trailer 'Em chưa muốn lấy chồng'
 
 
Trailer 'Em chưa muốn lấy chồng'

Trailer phim 'Em chưa muốn lấy chồng'

Em chưa muốn lấy chồng do đạo diễn Luk Vân thực hiện. Ngoài Thúy Ngân, phim có sự tham gia của các diễn viên: Ngọc Lan, Yaya Trương Nhi, Anh Tài, Huy Khánh,... Phim dự kiến có 60 tập, sẽ bắt đầu chiếu trên VTV9 từ ngày 4/1.