Thủy Tiên - Công Vinh từng chui rúc trong căn phòng mấy mét vuông, có duy nhất cái nồi cơm điện nấu ăn

21/11/2017 - 11:38 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Tập 8 của chương trình truyền hình Sau ánh hào quang đã khép lại với những chia sẻ xúc động của Thủy Tiên. Tại chương trình, Thủy Tiên đã chia sẻ về khoảng thời gian đen tối nhất của Thủy Tiên - Công Vinh. Đấy là khoảng thời gian Công Vinh bị đứt dây chằng đầu gối và vướng vào scandal vái lạy trọng tài.

Thủy Tiên - Công Vinh từng chui rúc trong căn phòng mấy mét vuông, có duy nhất cái nồi cơm điện nấu ăn - Ảnh 1.

Thủy Tiên.

Tập 8 "Sau ánh hào quang": Thủy Tiên cho Công Vinh mượn tiền trong khoảng thời gian đen tối nhất cuộc đời

Nhận phải vô vàn lời chỉ trích, sự nghiệp của Công Vinh gần như chững lại, không thể tiếp tục làm được gì. Cũng vào thời điểm này, Thủy Tiên chia sẻ, Công Vinh chẳng còn tiền, bởi bao nhiêu tài sản Công Vinh cũng dành cho gia đình. Công Vinh đã lấy số tiền 7 tỷ kiếm được từ hợp đồng quảng cáo của mình để mua nhà, mua ô tô, mở spa cho cha mẹ, anh chị em.

Thủy Tiên chia sẻ, cô đã bỏ hết ánh hào quang để đồng hành cùng Công Vinh trong khoảng thời gian anh bị chấn thương và sống 1 mình ở nước ngoài. Mặc cho những hợp đồng béo bở và lịch diễn - quay phim dày đặc, Thủy Tiên vẫn xếp lại danh phận cá nhân để chăm sóc Công Vinh suốt 1 tháng trời ở nước ngoài.

Thủy Tiên - Công Vinh từng chui rúc trong căn phòng mấy mét vuông, có duy nhất cái nồi cơm điện nấu ăn - Ảnh 3.

Cô chia sẻ: "Em đã dừng show lại để đi sang bên đó ở với anh Vinh. Vì những ngày đầu đứt dây chằng đầu gối rất khó khăn. Không ai cơm nước, thậm chí là không ai tắm rửa cho cả. Đi qua bên đó ở trong khách sạn, cái phòng nhỏ xíu có mấy mét vuông. Em đã mang theo cái nồi cơm điện nhỏ xíu để nấu cơm. Nấu cơm xong múc ra hết để nấu canh, rồi sau đó tiếp tục múc ra để kho thịt".

Thủy Tiên - Công Vinh từng chui rúc trong căn phòng mấy mét vuông, có duy nhất cái nồi cơm điện nấu ăn - Ảnh 4.

Thủy Tiên cũng chính là nguồn lực hỗ trợ tài chính cho Công Vinh khi ấy. Nữ ca sĩ nhớ lại: "Em nhớ là cái ngày anh Vinh về Việt Nam, em phải cho anh ấy mượn tiền để xài vì anh chẳng còn tiền để xài luôn đó". Cảm thấy mình như kẻ bại trận, sự tự ái của Công Vinh đôi lúc khiến Thủy Tiên phải rơi nước mắt vì tổn thương. Thủy Tiên thú nhận, đã có lần cô buồn đến mức khóc thầm sau lưng Công Vinh. Nhưng sau tất cả, họ hiểu đó là phép thử để sợi tơ tình yêu ngày một chuyển hóa thành gốc rễ vững bền.