Thuyền SpartAce chính thức “chìm” vì sự xuất hiện của cô gái này?

Giải trí 23/03/2021 - 23:43

Dù không sở hữu lượng fan đông đảo như Monday Couple, nhưng SpartAce cũng chẳng kém cạnh đâu nhé.

Bộ đôi SpartAce – “Kẻ mạnh” và “Át chủ bài” ngay từ rất lâu đã được được các fan “đẩy thuyền” nhiệt tình vì sự ngang tài ngang sức nhau trong các thử thách của Running Man .

Thuyền SpartAce chính thức “chìm” vì sự xuất hiện của cô gái này? - ảnh 1

Mới đây, động thái của Kim Jong Kook đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Trong tập phát sóng vừa qua của chương trình Nhật Ký Của Mẹ , khi được Haha đặt câu hỏi sẽ chọn Song Ji Hyo hay nữ ca sĩ Hong Jin Young là người sờ vào bộ ngực vạm vỡ của mình mỗi sáng thức dậy, Kim Jong Kook sau một hồi suy nghĩ đã quyết định chọn Hong Jin Young .

Thuyền SpartAce chính thức “chìm” vì sự xuất hiện của cô gái này? - ảnh 2

“Người năng lực” khá ngại ngùng khi nhắc đến Hong Jin Young

Trước đây, ở chương trình thực tế My Ugly Duckling , khi được thành viên Shorry nhắc đến Hong Jin Young – người gần đây đã xuất hiện trên Running Man , ngay lập tức “người năng lực” đã dành những lời khen có cánh cho nữ ca sĩ: “Cô ấy rất tuyệt, thông minh và nghe nói học thức cũng cao nữa”.

Nhưng khi nhắc đến “mợ Ngố” Song Ji Hyo , người thường xuyên bị gán ghép cùng anh, Kim Jong Kook đã vội phủ nhận: “Cô ấy là gia đình, điều này sẽ không xảy ra với những người trong gia đình đâu”.

Ngay sau đó, các thành viên đã yêu cầu anh chọn hình mẫu lý tưởng trong bốn cô gái Song Ji Hyo , Lee Da Hee, Hong Jin Young, Kang Hana, không cần suy nghĩ “người năng lực” chọn ngay Hong Jin Young.

Mặc khác, ngay tại studio khi MC bảo Hong Jin Young hãy gọi điện thoại cho người mà cô thích nhất trong 5 cậu con trai của Miusae, cô đã gọi ngay cho Kim Jong Kook . Điều này đã khiến cho mẹ của “chàng Hổ” rất vui mừng. Mẹ Kim Jong Kook đã nói với con trai: “Mẹ cũng thích Jin Young lắm”.

Thuyền SpartAce chính thức “chìm” vì sự xuất hiện của cô gái này? - ảnh 3

Liệu trong tương lai các fan Running Man sẽ có thêm chị dâu?

Dù là ai đi chăng nữa thì cũng chúc cho “Người năng lực” của Running Man mau sớm yên bề gia thất đi nào.

Thuyền SpartAce chính thức “chìm” vì sự xuất hiện của cô gái này? - ảnh 4

Mỗi khi Hong Jin Young tham gia Running Man, cô và Kim Jong Kook luôn được mọi người ghép đôi

Kim Jong Kook tiết lộ lý do mở nhà hàng cùng Haha: Yêu trẻ con thế mà vẫn chưa chịu lấy vợ?

Dù lo lắng chuyện xích mích khi hợp tác kinh doanh cùng đồng nghiệp, Kim Jong Kook vẫn quyết định hùn vốn mở nhà hàng cùng Haha vì lý do này.

Kim Jong Kook và Haha vốn là cặp bài trùng của Running Man . Cả 2 anh em đã làm việc cùng nhau hơn 10 năm và trở nên vô cùng thân thiết. Nếu là "fan ruột" của "người năng lực", hẳn ai cũng sẽ biết chuyện anh và Haha đã cùng nhau hợp tác kinh doanh mở nhà hàng thịt nướng. Tuy nhiên, Kim Jong Kook chưa từng nhận đó là nhà hàng của mình.

Trong tập mới nhất của My Ugly Duckling, "người năng lực" đã tiết lộ lý do mở nhà hàng kinh doanh cùng em trai thân thiết dù trước đó từng phân vân chuyện hợp tác kinh doanh sẽ dễ làm rạn nứt tình anh em. Kim Jong Kook chia sẻ Haha đã bế theo con trai đến nhà mình xin giúp đỡ khiến anh mủi lòng quyết định đầu tư.

Thuyền SpartAce chính thức “chìm” vì sự xuất hiện của cô gái này? - ảnh 5

Dù hùn vốn mở nhà hàng thịt nướng cùng Haha nhưng Kim Jong Kook chưa bao giờ nhận đó là nhà hàng của mình

Thuyền SpartAce chính thức “chìm” vì sự xuất hiện của cô gái này? - ảnh 6

Lý do được tiết lộ khiến mọi người đều bật cười

Kim Jong Kook đóng vai trò là "Kẻ mạnh" tại Running Man , chính vì thế các thành viên còn lại ít khi nào dám chọc giận anh. Vậy mà trong một tập phát sóng gần đây, Haha đã cả gan "sai" Kim Jong Kook đi mua quần áo cho con gái mình khi thực hiện thử thách. Đáp lại, "người năng lực" chẳng tức giận mà còn tỉ mỉ chọn lựa những trang phục khá đáng yêu, không cần nhìn giá.

Thuyền SpartAce chính thức “chìm” vì sự xuất hiện của cô gái này? - ảnh 7

Haha nhờ Kim Jong Kook mua quần áo cho con gái trong lúc thực hiện thử thách

Thuyền SpartAce chính thức “chìm” vì sự xuất hiện của cô gái này? - ảnh 8

Thuyền SpartAce chính thức “chìm” vì sự xuất hiện của cô gái này? - ảnh 9

Kim Jong Kook trở ra từ cửa hàng quần áo với túi đồ to

Thuyền SpartAce chính thức “chìm” vì sự xuất hiện của cô gái này? - ảnh 10

Haha khá bất ngờ vì Kim Jong Kook mua đồ cho "công chúa nhỏ" Song Yi

Thuyền SpartAce chính thức “chìm” vì sự xuất hiện của cô gái này? - ảnh 11

Những trang phục đáng yêu mà Jong Kook tặng con gái Haha

Kim Jong Kook yêu trẻ con như thế chả trách hết fan lại đến bạn bè hối thúc anh mau lấy vợ, sinh con. Thế nhưng dù đã bước sang tuổi 45 nhưng "người năng lực" lại có niềm đam mê mãnh liệt với gym hơn cả chuyện hẹn hò.

Jong Kook hết chủ động bế Ji Hyo tại Running Man lại còn luôn miệng khen xinh đẹp, chuyện gì đang xảy ra? Nếu cứ thế này, "thuyền" SpartAce của Running Man có nên tiếp tục "ra khơi"? Tập mới nhất của Running Man là cuộc đua tìm lại tình cảm ban đầu từ các thành viên nam của hai chị em Song Ji Hyo và Jeon So Min. 10 năm...

Chia sẻ