Tiểu Vy chúc mừng Phương Nga lọt Top 10 Hoa hậu Hòa bình

Giải trí 27/10/2018 - 11:30

Chiều 26/10, Á hậu Phương Nga trở về TP.HCM sau khi dự thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2018 tại Yangon, Myanmar. Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã ra sân bay đón cô.

Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, Á hậu trả lời Zing.vn về cảm tưởng sau 20 ngày thi vất vả nhưng tràn đầy hào hứng.
Tiểu Vy chúc mừng Phương Nga lọt Top 10 Hoa hậu Hòa bình - ảnh 1
Đáp chuyến bay xuống Tân Sơn Nhất lúc 15h15, Phương Nga và mẹ đợi lấy hành lý tại băng chuyền. Khối lượng hành lý vào khoảng 100kg nên cô phải chờ đợi lâu.
Tiểu Vy chúc mừng Phương Nga lọt Top 10 Hoa hậu Hòa bình - ảnh 2
Vị trí Top 10 Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2018 được coi là một thành công đối với Phương Nga khi cô chỉ có khoảng 12 ngày để chuẩn bị cho cuộc thi sau khi đoạt danh hiệu Á hậu Việt Nam 2018. Thêm vào đó, mặt bằng thí sinh Hoa hậu Hòa bình năm nay khá mạnh.
Tiểu Vy chúc mừng Phương Nga lọt Top 10 Hoa hậu Hòa bình - ảnh 3
Phương Nga và mẹ vui mừng khi thấy có nhiều người bạn trẻ xếp hàng để chào đón và chúc mừng cô tại sân bay.
Tiểu Vy chúc mừng Phương Nga lọt Top 10 Hoa hậu Hòa bình - ảnh 4
Sau đêm chung kết hôm 25/10 tại Myanmar, Phương Nga cũng có rất ít thời gian để ngủ mà cô phải dậy thật sớm để soạn hành lý, kịp cùng mẹ ra sân bay về Việt Nam.
Tiểu Vy chúc mừng Phương Nga lọt Top 10 Hoa hậu Hòa bình - ảnh 5
Dù lịch trình dày đặc và áp lực, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hòa bình năm nay được khen thân thiện, rạng rỡ và chuyên nghiệp. Cô là một trong những thí sinh được ống kính truyền thông của cuộc thi yêu thích vì cởi mở và thường xuyên chia sẻ suy nghĩ.
Tiểu Vy chúc mừng Phương Nga lọt Top 10 Hoa hậu Hòa bình - ảnh 6
Vừa kết thúc một buổi học, Hoa hậu Trần Tiểu Vy kịp bắt xe ra sân bay Tân Sơn Nhất để đón Phương Nga và trao cho á hậu bó hoa chúc mừng thành công.
Tiểu Vy chúc mừng Phương Nga lọt Top 10 Hoa hậu Hòa bình - ảnh 7
Tiểu Vy hỏi thăm sức khỏe Phương Nga sau nhiều ngày dự thi căng thẳng ở Myanmar. Đáp lại, Phương Nga cũng hứa sẽ truyền kinh nghiệm cho cô em út của dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam thi quốc tế năm nay, để Tiểu Vy có màn thể hiện tốt tại Hoa hậu Thế giới vào tháng 12.
Tiểu Vy chúc mừng Phương Nga lọt Top 10 Hoa hậu Hòa bình - ảnh 8
Phương Nga cũng là đại diện đầu tiên của Việt Nam thi quốc tế trong năm nay nên thành tích Top 10 của cô được coi là một tín hiệu tốt, mang lại sự lạc quan. Hiện, Phương Khánh đang dự thi Hoa hậu Trái đất và cũng được đánh giá khá cao.
Tiểu Vy chúc mừng Phương Nga lọt Top 10 Hoa hậu Hòa bình - ảnh 9
Phương Nga vui vẻ khi có nhiều bạn trẻ yêu mến cô và xin chữ ký ngay tại sân bay. Trước mắt, cô sẽ có ít ngày nghỉ để lấy lại sức khỏe và tinh thần cho những hoạt động sắp tới.
Tiểu Vy chúc mừng Phương Nga lọt Top 10 Hoa hậu Hòa bình - ảnh 10
Phương Nga lưu giữ kỷ niệm đẹp của tuổi 20 sau khi trở về từ một sân chơi quốc tế.
Tiểu Vy chúc mừng Phương Nga lọt Top 10 Hoa hậu Hòa bình - ảnh 11
Sau khi về Việt Nam, Phương Nga sẽ tiếp tục hoàn thành việc học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) và tiếp tục thực hiện trách nhiệm của á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018.

Tiểu Vy chúc mừng Phương Nga lọt Top 10 Hoa hậu Hòa bình - ảnh 12