''Tích tem đổi quà'' đổi hơn 500.000 sản phẩm đẳng cấp

Kinh tế 05/10/2018 - 07:29

Kết thúc hơn 4 tháng diễn ra chương trình ''Tích tem đổi quà 2018'', đã có hơn 500.000 sản phẩm từ bộ quà tặng đẳng cấp độc quyền thương hiệu Đức được quy đổi tại Co.opmart.

Diễn ra sôi nổi từ những ngày đầu đến tận những ngày cuối cùng (khách hàng được tích tem đến hết ngày 3-10), ngoài 7 sản phẩm đã có mặt ngay từ đầu chương trình, Saigon Co.op đã bổ sung thêm sản phẩm thứ 8 là hộp cắm dao Vivo vào đầu tháng 9 vừa qua. Có thêm hộp cắm dao, bộ quà tặng đẳng cấp trở nên hoàn thiện hơn với vẻ sang trọng, gọn gàng khi sắp đặt trong không gian bếp. Sản phẩm được đổi với 20 tem và 320.000 đồng tiền mặt dành cho tất cả khách hàng đã đổi được sản phẩm bất kỳ trong bộ 7 sản phẩm dao bếp Vivo.

Theo đánh giá của khách hàng, chương trình năm nay đặc biệt ý nghĩa không chỉ bởi quà tặng là bộ dao đẳng cấp mà thời gian tích điểm kéo dài gần 5 tháng đủ để khách hàng tích đủ tem để sở hữu trọn bộ quà tặng, thậm chí có người còn có dư tem tặng lại cho bạn bè, người thân.

''Tích tem đổi quà'' đổi hơn 500.000 sản phẩm đẳng cấp - ảnh 1

Khách hàng đổi quà đến hết ngày 17-10 Ảnh: Thiên Thư

Đặc biệt, chị em phụ nữ rất hài lòng với dao đầu bếp Vivo đã đổi được.

Thông qua chương trình tích tem đổi quà đẳng cấp từ thương hiệu có tầm quốc tế đồng thời kết hợp với việc triển khai ứng dụng tích tem điện tử trên thiết bị di động năm nay, Saigon Co.op đã khẳng định được vị thế của một đơn vị tiên phong tại Việt Nam khi nhanh nhạy nắm bắt và áp dụng các chương trình gắn kết khách hàng theo xu hướng hiện đại và tiêu chuẩn quốc tế.

Ông Đỗ Quốc Huy, Giám đốc Marketing Saigon Co.op, đơn vị không ngừng tìm kiếm, cập nhật nhiều hình thức khuyến mãi, tặng quà thú vị để gia tăng quyền lợi cộng thêm cho các khách hàng thân thiết. Điều này nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm mới mẻ cho người tiêu dùng. Bộ quà tặng Vivo trong chương trình "Tích tem đổi quà" năm nay đã được Saigon Co.op chọn lọc kỹ lưỡng, vừa có thiết kế tinh tế, đẹp mắt và là một trong những sản phẩm nhà bếp hàng đầu của Đức, góp phần chăm lo cho bữa cơm của các gia đình Việt ngày càng tinh tươm, chu đáo và nhanh chóng.

M.Nhi