Tiệc cưới pha lê của cặp yêu sau 10 ngày

Thể thao 08/07/2020 - 14:41

Không gian tiệc được trang trí bởi các hạt pha lê dọc trần, hàng nghìn đóa hoa lan hồ điệp và hồng Ohara nhập khẩu. - Ngôi sao

Tiệc cưới pha lê của cặp yêu sau 10 ngày - ảnh 1

Đám cưới của cô dâu Phương Lan (27 tuổi, doanh nhân điều hành viện phun xăm thẩm mỹ) và chú rể Đức Nhật (29 tuổi, công nghệ thông tin) diễn ra ngày 28/6 tại Bình Dương.
Uyên ương quen biết nhau tình cờ thông qua một người bạn chung. 'Chúng tôi cùng nói chuyện, tìm hiểu và xác định tình cảm sau 10 ngày. Khi quen được một tháng, chúng tôi đều xác định cưới. Vì thế khi anh cầu hôn, tôi liền đồng ý', cô dâu Phương Lan tiết lộ.

Tiệc cưới pha lê của cặp yêu sau 10 ngày - ảnh 2

Dù tình cảm phát triển nhanh chóng nhưng Phương Lan cho hay cả hai lại là một cặp hoàn toàn trái ngược về tính cách. 'Tôi sôi nổi bao nhiêu thì chồng lại ít nói bấy nhiêu. Tuy vậy, chúng tôi có tư duy, mục đích sống giống nhau, có duyên gặp gỡ khi cùng chông chênh về chuyện tình cảm. Tôi nghĩ để gặp được người có thể yêu, hiểu và chấp nhận sống vì nhau rất khó, vì vậy khi gặp đúng người, càng phải trân trọng', chị nói.

Tiệc cưới pha lê của cặp yêu sau 10 ngày - ảnh 3

Khi ở bên nhau, Phương Lan và Đức Nhật học cách nhường nhịn, biết nghĩ cho đối phương, nếu có vấn đề phát sinh đều bàn bạc, trao đổi và 'nói không với chiến tranh lạnh'.

Tiệc cưới pha lê của cặp yêu sau 10 ngày - ảnh 4

Tuy xác định cưới từ sớm nhưng phải 2 năm rưỡi sau đó, uyên ương mới tổ chức hôn lễ khi có đủ các điều kiện thuận lợi về kinh tế. Tiệc cưới của uyên ương có sự góp mặt của 750 khách mời.

Tiệc cưới pha lê của cặp yêu sau 10 ngày - ảnh 5

Tông màu chủ đạo của tiệc cưới là sắc trắng, được trang trí với hoa lan hồ điệp, hồng Ohara nhập khẩu. Đây đều là các loài hoa yêu thích của cô dâu.

Tiệc cưới pha lê của cặp yêu sau 10 ngày - ảnh 6

Trần nhà của sảnh tiệc cưới được trang trí với hạt pha lê, giúp không gian lung linh, mang sắc màu cổ tích huyền ảo. Để đám cưới diễn ra suôn sẻ, ekip đã dành ra hơn 1 tháng chuẩn bị, thực hiện trang trí liên tục trong 3 ngày tại nhà hàng. Tất cả đồ decor đều làm thủ công, được đặt chế tác để tạo nên đám cưới 'trong mơ' cho cô dâu, chú rể.

Tiệc cưới pha lê của cặp yêu sau 10 ngày - ảnh 7

Bánh cưới của uyên ương được thả dần từ trần xuống dưới, tạo nên điểm nhấn trong chương trình tiệc.

Tiệc cưới pha lê của cặp yêu sau 10 ngày - ảnh 8

Khu vực sân khấu có các đóa hoa 3D khổng lồ.

Tiệc cưới pha lê của cặp yêu sau 10 ngày - ảnh 9

Trong ngày vui, cô dâu Phương Lan diện váy cưới tinh xảo từ Joli Poli. Mẫu đầm điểm hạt đá pha lê lấp lánh, giúp tôn nhan sắc đài các của tân nương.

Tiệc cưới pha lê của cặp yêu sau 10 ngày - ảnh 10

Mẫu váy đặc biệt bắt sáng trong đêm tối, đem đến hiệu ứng sân khấu khi cô dâu xuất hiện ở sảnh tiệc.

> Xem tiếp lễ vu quy của cặp yêu nhau sau 10 ngày" href="https://ngoisao.net/gia-dinh/tiec-cuoi-pha-le-cua-cap-yeu-sau-10-ngay-4126333-p2.html">>> Xem tiếp lễ vu quy của cặp yêu nhau sau 10 ngày

Hằng Trần
Ảnh: Kevin Ngo Studio
Decor: Thiện Lai