''Tiệc trăng máu'' ra rạp tháng 8

Giải trí 06/08/2020 - 00:24

Covid-19 tái bùng phát, các phim Việt ''Những cô vợ hành động'', ''Chồng người ta'' rút khỏi rạp chiếu, chỉ còn ''Tiệc trăng máu'' đối chọi các phim ngoại. - Ngôi sao

''Tiệc trăng máu'' ra rạp tháng 8 - ảnh 1

Tiệc trăng máu được Việt hóa từ kịch bản Perfect Strangers của Italy, gói gọn câu chuyện trên bàn tiệc của một nhóm bạn thân. Khi họ cùng đặt điện thoại trên bàn và công khai các cuộc gọi, tin nhắn trong buổi tối đó, những bí mật bị lộ tẩy, quan hệ vợ chồng, bạn bè rạn nứt. Phim quy tụ dàn sao đình đám của điện ảnh Việt: Thái Hòa, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn. Ca sĩ Mỹ Tâm và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đóng vai khách mời. Phim khởi chiếu từ 28/8.

''Tiệc trăng máu'' ra rạp tháng 8 - ảnh 2
 
 
Teaser Tiệc trăng máu

Teaser phim Tiệc trăng máu

''Tiệc trăng máu'' ra rạp tháng 8 - ảnh 3

Phim hành động Rogue do minh tinh Megan Fox đóng chính, kể về một nhóm lính đánh thuê nhận nhiệm vụ giải cứu con gái một lãnh đạo cấp cao châu Phi khỏi sào huyệt của bọn bắt cóc. Vô tình giải cứu cả những con tin khác bị giam giữ tại đây, họ tự làm xáo trộn kế hoạch của mình. Phim dự kiến chiếu rạp từ 21/8.

''Tiệc trăng máu'' ra rạp tháng 8 - ảnh 4

My Love, Don't Cross That River là phim tài liệu gây tiếng vang của Hàn Quốc từ năm 2013. Bộ phim kể về tình yêu chung thủy của cặp vợ chồng già Jo Byeong Man 98 tuổi và Kang Kye Yeol 89 tuổi tại một vùng núi của tỉnh Gangwon. Khi cụ ông sức khỏe yếu dần, cụ bà ngày ngày ngồi trông ra con sông trước nhà và cầu mong người chồng không bỏ lại mình để "qua sông" trước. Phim dự kiến chiếu từ 14/8.

''Tiệc trăng máu'' ra rạp tháng 8 - ảnh 5
 
 
Trailer My Love, Don't Cross That River

Trailer phim My Love, Don't Cross That River

''Tiệc trăng máu'' ra rạp tháng 8 - ảnh 6

Chìm đắm trong tình đầu nồng nàn, Chris và Ri bị chia cắt âm dương sau một tai nạn. Một phép màu xảy ra, Ri tìm cách kết nối với Chris giữa hai thế giới, tìm lại tình yêu dang dở giữa hai người. Phim Mãi bên em (Endless) dự kiến chiếu từ 7/8.

''Tiệc trăng máu'' ra rạp tháng 8 - ảnh 7
 
 
Trailer Mãi bên em

Trailer phim Mãi bên em

''Tiệc trăng máu'' ra rạp tháng 8 - ảnh 8

Jason Jones (JJ) là điệp viên CIA kỳ cựu. Một lần thực hiện nhiệm vụ, anh bị cô bé Sophie phát hiện và uy hiếp lật tẩy thân phận của anh nếu không dạy cho cô bé kỹ thuật điệp viên. Phim hành động - hài Điệp viên siêu lầy (My Spy) dự kiến chiếu rạp từ 14/8, có sự tham gia của Dave Bautista - ngôi sao phim Vệ binh dải ngân hà.

''Tiệc trăng máu'' ra rạp tháng 8 - ảnh 9
 
 
Trailer My Spy

Trailer phim Điệp viên siêu lầy

''Tiệc trăng máu'' ra rạp tháng 8 - ảnh 10

Simon là một cậu bé mồ côi, khao khát được một gia đình nhận nuôi và sở hữu năng lực có thể biến thành bất cứ ai cậu từng chạm vào. Là người duy nhất chứng kiến cậu bạn thân Thomas ngã xuống núi, Simon quyết định thế thân Thomas. 12 năm sau, chị gái của Thomas quyết phanh phui sự thật này. Phim Kẻ cắp nhân dạng dự kiến chiếu rạp từ 7/8.

''Tiệc trăng máu'' ra rạp tháng 8 - ảnh 11
 
 
Trailer Kẻ cắp nhân dạng

Trailer phim Kẻ cắp nhân dạng

''Tiệc trăng máu'' ra rạp tháng 8 - ảnh 12

Gia đình Chân To phiêu lưu ký nối tiếp phần phim Bố tớ là Chân To, kể về hành trình tới Alaska của Adam và bố. Trong chuyến đi, họ phát hiện ra một âm mưu hủy hoại môi trường. Phim dự kiến chiếu từ 14/8.

''Tiệc trăng máu'' ra rạp tháng 8 - ảnh 13
 
 
Trailer Gia đình chân to phiêu lưu ký

Trailer Gia đình Chân To phiêu lưu ký

''Tiệc trăng máu'' ra rạp tháng 8 - ảnh 14

Suốt 200 năm, tộc người tí hon giấu mình dưới lòng đất, không tiếp xúc với loài người. Không chịu nổi cuộc sống tù túng này, cô bé Helvi cùng hai người bạn lẻn lên mặt đất để khám phá thế giới loài người. Kết thân với một thợ làm bánh và trải qua cuộc phiêu lưu thú vị, Helvi phá bỏ khoảng cách giữa tộc người của mình và con người. Phim hoạt hình Tí hon Đậu Đậu (The Elfkins - Baking a Differenc) ra rạp từ 28/8.

''Tiệc trăng máu'' ra rạp tháng 8 - ảnh 15
 
 
Trailer Tí hon Đậu Đậu

Trailer phim Tí hon Đậu Đậu

''Tiệc trăng máu'' ra rạp tháng 8 - ảnh 16

Tình cờ tìm thấy trứng khủng long trong một hoạt động khảo cổ, Nobita dùng khăn trùm thời gian của Doraemon để quả trứng nở ra thành cặp khủng long song sinh. Cùng nhóm bạn của mình, Nobita đưa hai chú khủng long trở về thời tiền sử. Tập phim Nobita và những bạn khủng long mới trong series hoạt hình Doraemon chiếu rạp từ 28/8.

''Tiệc trăng máu'' ra rạp tháng 8 - ảnh 17
 
 
Trailer Nobita và những bạn khủng long mới

Trailer Nobita và những bạn khủng long mới

''Tiệc trăng máu'' ra rạp tháng 8 - ảnh 18

Phim Nổi loạn (Infamous) kể về trải nghiệm nguy hiểm mà cô gái nổi loạn Arielle dấn thân cùng tay tội phạm Dean. Phim ra rạp từ 14/8.

''Tiệc trăng máu'' ra rạp tháng 8 - ảnh 19

Khi thiên thạch liên tiếp rơi xuống và phá hủy trái đất, John đưa vợ con tới Greenland - nơi được coi là chỗ trú ẩn an toàn. Vừa giữ sinh mạng, họ vừa phải cạnh tranh với những người khác. Phim thảm họa Greenland: Thảm họa thiên thạch dự kiến chiếu từ 14/8.

''Tiệc trăng máu'' ra rạp tháng 8 - ảnh 20
 
 
Trailer Greenland

Trailer Greenland: Thảm họa thiên thạch

''Tiệc trăng máu'' ra rạp tháng 8 - ảnh 21

Cá sấu tử thần (Black Water: Abyss) kể về hành trình chinh phục hang động chưa ai biết ở Bắc Australia tới của nhóm bạn năm người. Cơn bão ập đến khiến họ đối mặt loài cá sấu tử thần. Phim dự kiến ra rạp từ 7/8.

''Tiệc trăng máu'' ra rạp tháng 8 - ảnh 22
 
 
Trailer Cá sấu tử thần

Trailer Cá sấu tử thần

''Tiệc trăng máu'' ra rạp tháng 8 - ảnh 23

Trong các khu rừng rậm ở Leningrad, hơn 300 người mất tích hàng năm. Một nhóm tình nguyện viên tới đây để tìm kiếm một cậu bé mất tích. Phim Dạ quỷ rừng sâu ra rạp từ 21/8.

''Tiệc trăng máu'' ra rạp tháng 8 - ảnh 24
 
 
Trailer Dạ quỷ rừng sâu

Trailer Dạ quỷ rừng sâu

Phong Kiều