Tiệm tóc được nhiều mỹ nhân Việt lựa chọn

Thời trang 30/09/2020 - 16:06

Trong một thời gian ngắn, Bắc Trần Tiến hair salon đã trở thành thương hiệu tạo mẫu tóc được yêu thích với 86 cửa tiệm trên cả nước.

Những năm qua, Bắc Trần Tiến hair salon là sự lựa chọn của nhiều nghệ sĩ như Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Tràm, Thái Trinh… Bí quyết thành công của thương hiệu này là giá cả phù hợp, kiểu dáng thời trang và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Giá cả phù hợp, dịch vụ chất lượng

Đến với Bắc Trần Tiến hair salon, khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ như uốn, phục hồi và tạo kiểu tóc, uốn tóc sấy khô, tạo kiểu. Ngoài ra, còn có nhiều dịch vụ như cắt, nhuộm, làm phồng chân tóc, duỗi… bắt kịp xu hướng.

Tiệm tóc được nhiều mỹ nhân Việt lựa chọn - ảnh 1

Bắc Trần Tiến hướng dẫn các nghệ sĩ cách chăm sóc, phục hồi tóc.

Với tiêu chí “Salon tóc của mọi nhà, mọi người”, Bắc Trần Tiến luôn tư vấn những gói ưu đãi, giá cả phù hợp cho khách hàng. Đối tượng khách hàng tại đây đa phần dưới 40 tuổi với nhiều tầng lớp, trong đó giới trẻ chiếm số lượng đông đảo. Thương hiệu đã mở 86 chi nhánh salon tóc trải dải khắp cả nước, tập trung nhiều nhất ở TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Tiệm tóc được nhiều mỹ nhân Việt lựa chọn - ảnh 2

Hương Tràm là một trong những khách hàng thân thiết của Bắc Trần Tiến.

Xem khách hàng như người thân

Tại TP.HCM, hệ thống Bắc Trần Tiến hair salon có hơn 50 chi nhánh. Tất cả cửa hàng đều có trên 30 ghế phục vụ với trang thiết bị tối tân, hiện đại với các loại thuốc chất lượng, ít ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Từng góc nhỏ trong salon được chăm chút kỹ lưỡng, giúp khách hàng có cảm giác thân thuộc như đang ở nhà.

Tiệm tóc được nhiều mỹ nhân Việt lựa chọn - ảnh 3

Ca sĩ Thái Trinh dự khai trương hair salon Bắc Trần Tiến Luxury.

Theo chủ tiệm Bắc Trần Tiến, ngoài sở hữu đội ngũ thợ cắt tóc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tậm tâm, hệ thống salon tóc của anh còn được lòng giới trẻ nhờ thường xuyên cập nhật các mẫu tóc mới. Các thợ làm tóc ở 86 chi nhánh đều được đích thân Bắc Trần Tiến huấn luyện. Khi thực sự lành nghề và đảm bảo kỹ thuật, nhân viên mới được trực tiếp làm việc với khách hàng.

Tiệm tóc được nhiều mỹ nhân Việt lựa chọn - ảnh 4 Tiệm tóc được nhiều mỹ nhân Việt lựa chọn - ảnh 5

Các chi nhánh của Bắc Trần Tiến được trang bị hiện đại cùng đội ngũ thợ làm tóc lành nghề.

Để thu hút khách hàng, Bắc Trần Tiến luôn đưa ra chiến lược quảng cáo khác biệt cùng nhiều gói giảm giá đúng thời điểm. Chuỗi salon này từng áp dụng chiến dịch khuyến mãi đến 50%, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Tiệm tóc được nhiều mỹ nhân Việt lựa chọn - ảnh 6 Tiệm tóc được nhiều mỹ nhân Việt lựa chọn - ảnh 7

Không gian tiện nghi tại Bắc Trần Tiến hair salon.

Bắc Trần Tiến vừa khai trương chi nhánh luxury ở địa chỉ 115B Trần Đình Xu (quận 1, TP.HCM), hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp. Đây là nơi ông chủ 8X thường xuyên trực tiếp tư vấn cho khách hàng.